Thứ Hai, 29/11/2021, 11:26
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

‘Saigon Times Nối vòng tay lớn’ cùng CLB Thị trường tặng 4 tấn gạo cho người dân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

‘Saigon Times Nối vòng tay lớn’ cùng CLB Thị trường tặng 4 tấn gạo cho người dân

Lâm Vũ

(KTSG Online) – Có tổng cộng 4 tấn gạo đã được trao tặng trong ngày 18-8 cho người dân một số quận trên địa bàn TPHCM và các công nhân khu công nghiệp đang sống tại xã Long Hậu (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An). Đây là một hoạt động "Gạo yêu thương – nối vòng tay lớn", nằm trong chuỗi chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” 2021 do Kinh tế Sài Gòn phát động và tổ chức.

'Saigon Times Nối vòng tay lớn' cùng CLB Thị trường tặng 4 tấn gạo cho người dân
Nhà báo Nam Hưng (bên phải), thay mặt các doanh nhân và bạn bè thân hữu của Kinh tế Sài Gòn trao tặng 750 kg gạo cho đại diện Hội liên hiệp Phụ nữ phường 8 (quận 8) trong chương trình. Ảnh: Lâm Vũ

Trong lần này, sự đóng góp chủ lực đến từ các doanh nhân hiện đang nằm trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thị trường (trực thuộc Saigon Times Club) như các công ty Khánh Trang, Nhà đất Nam Việt (NamvietLand), Levin Décor,… và các doanh nhân khác. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên là những chủ sở hữu xe bán tải tại TPHCM cũng góp phần vận chuyển gạo đến từng điểm nhận.

Tổng cộng 4 tấn gạo đã được trao tặng cho người dân một số quận trên địa bàn TPHCM và các công nhân khu công nghiệp đang sống tại xã Long Hậu (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) trong ngày 18-8. Ảnh: Lâm Vũ

Tại TPHCM, chương trình đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 5 và đại diện các đoàn thể, UBND phường cũng như cộng đồng các khu dân cư ở quận 4, quận 8, quận 10 mỗi nơi 750 kg gạo và tại quận 12 là 500 kg. Trao tặng cho công nhân khu công nghiệp đang sống tại xã Long Hậu (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) 500 kg.

Các hộ dân đang sinh sống tại một khu phong tỏa tại đường Đoàn Văn Bơ, quận 4 sắp xếp để nhận những bao gạo từ chương trình cho 52 hộ dân nơi đây. Ảnh : Lâm Vũ


Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” chính thức được Kinh tế Sài Gòn phát động từ năm 2020 trong mục tiêu trở thành cầu nối giữa bạn đọc, doanh nghiệp thân hữu với những hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ, với nhiều giai đoạn và đối tượng hỗ trợ khác nhau. Tháng 6 năm 2021, chương trình đã bước vào giai đoạn thứ tư với tên gọi “Đồng hành chống dịch”, cùng kêu gọi bạn đọc chung tay hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 và lực lượng y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tiếp nối thành công bởi giá trị nhân văn đem lại từ những đợt tổ chức năm 2020, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” được Kinh tế Sài Gòn tiếp tục thực hiện vào năm nay với chủ đề “Đồng hành chống dịch”, chính thức được phát động vào ngày 2-6-2021.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ:

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN

STK: 1007 1485 1003318

Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM

Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới