Thứ Tư, 18/05/2022, 03:00
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ hướng về miền Trung thân yêu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ hướng về miền Trung thân yêu

Trung Châu

(TBKTSG Online) – Hai mươi lăm nữ nhân viên làm việc tại 20 đơn vị trên địa bàn thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – có hoàn cảnh khó khăn và cuộc sống bị ảnh hưởng nặng nề sau đợt bão lũ tại miền Trung vừa qua, đã được trao tặng những phần quà hỗ trợ thiết thực vào chiều ngày 10-11 tại Hội An, trong khuôn khổ chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Hướng về miền Trung thân yêu" tại tỉnh Quảng Nam.

'Saigon Times - Nối vòng tay lớn' hướng về miền Trung thân yêu
Ông Trần Minh Hùng (thứ nhất, bên trái), Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn cùng ông Nguyễn Viết Huy (thứ nhất, bên phải), đại diện FE Credit tại Quảng Nam, ông Phan Xuân Thanh (thứ hai, bên phải), Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, trao quà hỗ trợ cho những người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh và mưa lũ tại Quảng Nam. Ảnh: Y.Minh

Ngoài 25 lao động nữ kể trên, 25 người lao động có hoàn cảnh khó khăn khác tại huyện Đại Lộc cũng đã được trao phần quà hỗ trợ tương tự với giá trị 1 triệu đồng/người.

Trong khuôn khổ Hội thảo “Đi tìm diện mạo du lịch an toàn” do Thời báo kinh tế Sài Gòn tổ chức tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam chiều 10-11, “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Hướng về miền Trung thân yêu" đã trao tặng 50 phần quà trị giá 1 triệu đồng/phần đến những người lao động chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 và trận lũ lịch sử vừa qua thuộc thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc. Chương trình có sự đồng hành của FE Credit, nhằm chung tay góp sức hỗ trợ người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn, để từ đó khôi phục và ổn định đời sống.

Ông Nguyễn Viết Huy (thứ nhất, bên phải), đại diện FE Credit tại Quảng Nam – đơn vị đồng hành của “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Hướng về miền Trung thân yêu", trao quà hỗ trợ cho những người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh và mưa lũ tại Quảng Nam. Ảnh: Y.Minh

Xúc động khi nhận được phần quà tặng, chị Lê Thị Hường, nhân viên của Công ty TNHH Bất động sản và Du lịch Suwing (Điện Bàn, Quảng Nam), chia sẻ món quà không chỉ mang đến cho chị và gia đình sự ấm áp đến từ những chiếc áo phao chống rét mà còn là sự khích lệ đối với một người lao động làm việc trong lĩnh vực du lịch – lĩnh vực đang trải qua khoảng thời gian khó khăn kéo dài gây ra bởi thách thức kép: dịch bệnh và thiên tai. 

Ông Trần Minh Hùng, Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn, trao quà hỗ trợ cho một nhân viên ngành du lịch gặp khó khăn do dịch bệnh và mưa lũ tại Quảng Nam. Ảnh: Y.Minh

Ông Trần Minh Hùng, Tổng biên tập Thời báo kinh tế Sài Gòn chia sẻ những món quà là tấm lòng mà Thời báo Kinh tế Sài Gòn và FE Credit gửi đến người dân miền Trung thân yêu, như một lời cầu chúc bình an. Sau những khó khăn và gian khó mà người dân miền Trung đã trải qua, ông Hùng hy vọng mọi người sẽ kiên cường vượt qua, mưa tạnh bão tan, dịch bệnh được kiểm soát và đẩy lùi; và tình người, sự sẻ chia và yêu thương vẫn sẽ mãi ở lại.

"Saigon Times – Nối vòng tay lớn" là chuỗi chương trình vì cộng đồng do nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động từ tháng 6-2020 và tổ chức nhiều đợt trao tặng nhằm lan tỏa tinh thần thiện nguyện với xã hội. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trên khắp mọi mặt của xã hội và sự tàn phá của đợt bão lũ lịch sử tại miền Trung, chương trình đã nhận được nhiều sự đồng hành từ cộng đồng doanh nghiệp và mạnh thường quân trên khắp cả nước.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới