Thứ Năm, 30/06/2022, 12:42
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Saigon Times – Nối vòng tay lớn” nhận thêm ủng hộ từ Công ty tài chính Mirae Asset

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Saigon Times – Nối vòng tay lớn” nhận thêm ủng hộ từ Công ty tài chính Mirae Asset

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Chiều nay, 24-4 chương trình  “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đã được tiếp thêm “sức” với sự ủng hộ của Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) và tập thể nhân viên của công ty này.

“Saigon Times – Nối vòng tay lớn” nhận thêm ủng hộ từ Công ty tài chính Mirae Asset
Đại diện Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) trao bảng ủng hộ. 

Cụ thể, số tiền mà tập thể nhân viên và Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) ủng hộ cho chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” là 273 triệu đồng. Trong đó, Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) ủng hộ 150 triệu đồng và tập thể nhân viên công ty ủng hộ 123 triệu đồng.

Số tiền này sẽ được chương trình trao đến những người gặp khó khăn bởi những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Từ đầu tháng 4 năm nay, nhằm chung tay giúp đỡ người nghèo vượt qua đại dịch Covid-19, nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đã kêu gọi bạn đọc là doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” bằng hình thức tổ chức điểm phát thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người nghèo hoặc đóng góp bằng tiền mặt và hiện vật.

Đến nay chương trình đã nhận được đóng góp 250 triệu đồng của nhiều doanh nghiệp như CTCP Vinamit, CTCP Gỗ An Cường, CTCP Chứng khoán Yuanta… và rất nhiều tấm lòng vàng từ các cá nhân khác.

Số tiền này đã được dùng để mua gạo và nhu yếu phẩm tặng người lao động mất việc, và những gia đình gặp khó khăn vì Covid-19. Cụ thể chương trình đã trao 1 tấn gạo cho 2 bếp ăn từ thiện là quán cơm Nụ cười và Bếp Vui vẻ, 750 suất quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cũng đã được trao cho lao động mất việc tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức và quận 9, TPHCM.

Và mới nhất là từ ngày 23-4 đến 26-4, chương trình đã trao 400 suất gạo cho bà con gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Tháp và ngày 24-4 trao 50 suất quà tại tỉnh Cần Thơ.  

Để cùng lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng, Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) cũng kêu gọi bạn đọc là tổ chức, cá nhân cùng tham gia chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn”.

 

Cách thức tham gia chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn:

Nhà hảo tâm và doanh nghiệp chuẩn bị các phần thực phẩm, nhu yếu phẩm để phát ngay tại địa chỉ cư trú của mình hoặc tại khu vực trụ sở, văn phòng làm việc của đơn vị.

Nhà hảo tâm và doanh nghiệp tham gia chương trình vui lòng gửi thông tin về địa điểm phát thực phẩm, nhu yếu phẩm (gồm địa chỉ và thời gian phát) cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn để chúng tôi đăng lên các ấn phẩm cũng như trên trang Fanpage của báo để lan tỏa thông tin đến những người nghèo đang cần trợ giúp.

Thông tin về các chương trình tặng quà, nơi tổ chức tặng, xin vui lòng gửi cho cô Yến Dung, Phó Thư ký tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, tại địa chỉ E-mail: yendung@kinhtesaigon.vn hoặc số điện thoại 0913933636.

Để ủng hộ quà tặng bằng hiện vật, xin vui lòng liên hệ anh Nguyễn Tiền Giang, Phó ban Đối ngoại và Phát triển thương hiệu, tại địa chỉ  E-mail: tiengiang@kinhtesaigon.vn, hoặc số điện thoại 0983003737.

Ngoài ra cá nhân, tổ chức có thể ủng hộ bằng cách chuyển khoản qua tài khoản chính thức của Thời báo Kinh tế Sài Gòn:

THỜI BÁO KINH TẾ SÀI GÒN
STK: 1007 1485 1003318
Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam ( Eximbank)
Chi nhánh Hoà Bình.
Nội dung chuyển khoản: Tên cá nhân/đơn vị + ủng hộ chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới