Thứ Tư, 28/09/2022, 19:36
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’: Tiếp sức đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Y tế quận 5

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’: Tiếp sức đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Y tế quận 5

Lê Vũ – Trịnh Hoàng

(KTSG Online) – Trong chuỗi các hoạt động thuộc chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch" do Kinh tế Sài Gòn phát động, sáng nay (17-6), nhiều phần quà đã được trao tặng tại Trung tâm Y tế quận 5 (TPHCM). Đợt trao quà này có sự đồng hành của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr Thanh và Công ty Acecook Việt Nam.

Tại đây, đã có 200 phần quà bao gồm 100 thùng miến ăn liền (Công ty Acecook Việt Nam) và 100 thùng trà thanh nhiệt Dr Thanh đã được trao tặng nhằm tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sĩ hoàn thành nhiệm vụ trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

'Saigon Times - Nối vòng tay lớn': Tiếp sức đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Y tế quận 5
Nhà báo Võ Hồng Văn (thứ 2, bên phải), đại diện Kinh tế Sài Gòn và ông Nguyễn Quốc Việt, Phó giám đốc Trung tâm Y tế quận 5 (thứ 2, bên trái) cùng các y bác sĩ chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Lê Vũ

Theo ghi nhận từ Trung tâm Y tế quận 5, hiện nay đã có hơn hàng chục ca nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn quận. Vì thế, các lực lượng phòng chống dịch cũng đang được huy động, với hơn 300 người cùng phối hợp với các đơn vị như công an, dân quân…, túc trực thường xuyên ngày đêm để phòng chống, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Cán bộ, nhân viên của Kinh tế Sài Gòn tham gia vận chuyển quà tặng. Ảnh: Lê Vũ

Ông Nguyễn Quốc Việt, Phó giám đốc Trung tâm Y tế quận 5 cho biết cũng giống như các nơi khác cùng tham gia phòng chống dịch, đơn vị đã chuẩn bị sẵn sàng cố gắng tốt nhất để vượt qua đợt bùng phát dịch bệnh này. Hiện khu cách ly tại đây cũng đang nới rộng lên thành 200 giường.

 

"Chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch" là một hoạt động hết sức ý nghĩa và kịp thời, là lời động viên cũng như giúp tăng thêm động lực khích lệ lớn để cho anh em, đội ngũ bác sĩ phòng chống dịch”, ông Việt chia sẻ.

Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Y tế quận 5 làm việc xuyên suốt 24/24, nhằm ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Lê Vũ

Đợt bùng phát lần thứ 4 của dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Trước đó, ngày 15-6, Kinh tế Sài Gòn đã phối hợp cùng ba doanh nghiệp, gồm Sài Gòn – Thăng Long Group, Tập đoàn Thắng Lợi và Công ty cổ phần Gỗ An Cường, trao tặng 8 tấn gạo tại chung cư Ehome 3, quận Bình Tân, đây là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bùng phát lần thứ 4 của dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM.

Sắp tới, chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch" sẽ đến trao tặng vật phẩm, nhu yếu phẩm cho các đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại các quận, huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Tiếp nối thành công bởi giá trị nhân văn đem lại từ những đợt tổ chức năm 2020, chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn" được Kinh tế Sài Gòn tiếp tục thực hiện vào năm nay với chủ đề “Đồng hành chống dịch”, chính thức được phát động vào ngày 2-6-2021.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ:

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN
STK: 1007 1485 1003318
Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM
Nội dung chuyển khoản:
Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới