Thứ Bảy, 22/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 100 phần quà Tết cho hộ nghèo huyện Củ Chi

Minh Thảo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với sự đồng hành của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ngày 26-1, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” do Kinh tế Sài Gòn phát động tiếp tục đưa 100 phần quà đến với những người dân khó khăn tại huyện Củ Chi, TPHCM.

Ngày 26-1, Kinh tế Sài Gòn cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi đã trao 100 suất quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Củ Chi, TPHCM.

Mỗi phần quà có trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị chương trình là 100 triệu đồng do BIDV tài trợ. Mỗi suất quà được trao đi là sự hỗ trợ thiết thực, giúp người lao động, đặc biệt với những người có hoàn cảnh khó khăn, chịu tác động nặng nề do dịch Covid-19… vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm và sum vầy.

Với tinh thần sẻ chia cùng cộng đồng, trong suốt 2 năm qua, Saigon Times Group đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện như xây dựng trường học, tăng học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong cuộc sống… Những hoạt động hết sức ý nghĩa và kịp thời thể hiện trách nhiệm, tinh thần tất cả vì cộng đồng của các tổ chức doanh nghiệp, mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới