Thứ Tư, 22/09/2021, 23:26
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 245 phần quà cho người dân khó khăn tại khu vực vùng ven TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 245 phần quà cho người dân khó khăn tại khu vực vùng ven TPHCM

Minh Hoàng

Chương trình “Saigon Times – Nối vòng Tay lớn – Đồng hành chống dịch” ngày 20-7 tiếp tục chương trình hỗ trợ người lao động gặp khó khăn, và sinh sống trong khu phong tỏa tại các quận, huyện vùng ven TPHCM.‘Saigon Times - Nối vòng tay lớn’ trao 245 phần quà cho người dân khó khăn tại khu vực vùng ven TPHCM

Ngày 20-7, đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), thành viên của Saigon Times Club thuộc nhóm Kinh tế Sài Gòn, đã đến và trao tận tay 245 phần quà cho những hộ dân gặp khó khăn vì dịch Covid-10 tại quận Bình Tân, Tân Phú và huyện Bình Chánh.

Thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 chuyển quà đến địa điểm phân phát.

Trong chuyến đi, các thành viên CLB DN 2030 đã cố gắng tiếp cận những khu vực có nhiều người nhập cư sinh sống trong các hẻm nhỏ, các dãy nhà trọ của người lao động nghèo, khu vực bị phong tỏa để trao tặng 245 phần quà cho nhiều người dân gặp khó khăn, mỗi phần quà bao gồm 1 con gà, 5kg gạo, chai dầu ăn, nước tương, đường.

Mọi người khi nhận quà đều giữ khoảng cách, đeo khẩu trang cẩn thận.

Ông Nguyễn Thanh Hòa, đại diện CLB DN 2030, cho biết hiện nay quận Bình Tân là khu vực tập trung đông người dân lao động có thu nhập thấp, lao động thời vụ nên gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các thành viên CLB DN 2030 cảm thấy hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.

“Trong sáng nay mọi người đã trao tặng 245 phần quà và chiều nay sẽ tiếp tục gửi tặng rau xanh đến những người dân của một mạnh thường quân ở Sóc Trăng gửi đến. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp người dân yên tâm hơn trong đời sống sinh hoạt để góp sức cùng cơ quan chức năng nhanh chóng khống chế dịch”, ông Hòa chia sẻ.

Đồng thời, trong quá trình trao quà, các thành viên sẽ cập nhật thông tin hoàn cảnh, số hộ dân từ phía tổ dân phố và lên kế hoạch cho lần thiện nguyện tiếp theo.

Niềm vui trên đôi mắt của người lao động nghèo khi nhận được những phần quà của chương trình.

Bà Lê Thị Thanh Trà, ở Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM, cho biết từ khi dịch bùng phát mạnh, nhiều người dân sinh sống trong khu vực đã mất việc, nghỉ ở nhà và đời sống gặp nhiều khó khăn vì không có thu nhập.

“Đại diện mọi người trong xóm trọ, xin cảm ơn những phần quà của các mạnh thường quân đã giúp đỡ để chúng tôi có được thực phẩm sử dụng trong những ngày giãn cách xã hội”, bà Trà nói.

Tiếp nối thành công bởi giá trị nhân văn đem lại từ những đợt tổ chức năm 2020, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” được Kinh tế Sài Gòn tiếp tục thực hiện vào năm nay với chủ đề “Đồng hành chống dịch”, chính thức được phát động vào ngày 2-6-2021.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN

STK: 1007 1485 1003318

Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM.

Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich.

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới