Thứ Ba, 16/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngọc Nguyễn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sáng 17-1, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã phối hợp với Hội Nhà báo TPHCM và UBND thành phố Dĩ An, Bình Dương tổ chức trao quà Tết cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và hộ nghèo trên địa bàn.

Ông Phạm Hữu Chương, Phó tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, trao quà đại diện cho UBND thành phố Dĩ An, Bình Dương. Ảnh: Nguyên Phong

Tổng số quà Tết là 100 suất, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tài trợ. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn”, với mong muốn động viên và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm no, an vui.

Đại diện các bên trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại trụ sở UBND thành phố Dĩ An. Ảnh: Nguyên Phong

Ông Phạm Hữu Chương, Phó tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, chia sẻ: “Mặc dù có giá trị không lớn, nhưng chúng tôi hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ góp phần hỗ trợ các gia đình giải quyết khó khăn trước mắt và có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến xuân về”.

Ông Phạm Hữu Chương, Phó tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, trao các phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa đến với các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, với mong muốn hỗ trợ và góp thêm niềm vui cho các gia đình nhân dịp Tết đến. Ảnh: Nguyên Phong

Ghi nhận tấm lòng của các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ, đại diện ban lãnh đạo thành phố Dĩ An gửi lời cảm ơn đến chương trình đã chung tay hỗ trợ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Ông Dương Vũ Thông, Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TPHCM, trao phần quà đến tận tay người dân tại địa phương. Ảnh: Nguyên Phong

Buổi trao quà sáng 17-1 có sự tham dự của ông Dương Vũ Thông, Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TPHCM; ông Phạm Nguyễn Trường Lộc, Phó chủ tịch UBND phường Dĩ An; bà Vương Mỹ Nhung, Phó giám đốc Agribank chi nhánh KCN Sóng Thần, và đại điện các đơn vị đồng hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới