Thứ Sáu, 23/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Saigon Times Weekly trao giải cuộc thi viết về môi trường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Times Weekly trao giải cuộc thi viết về môi trường

Lê Khánh An (giữa) – giải nhất, Vũ Phương Thảo (phải) – giải nhì, và Châu Thị Cẩm Nhung – giải ba – Ảnh: Lê Toàn

(TBKTSG Online) – Tuần báo tiếng Anh The Saigon Times Weekly (thuộc Saigon Times Group) và Công ty dầu khí Anh quốc Premier Oil tại Việt Nam ngày 27-2 đã công bố trao giải cho 11 thí sinh vòng chung kết cuộc thi viết tiếng Anh với chủ đề “Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường trong bối cảnh nền kinh tế đang lên tại Việt Nam”.

Cuộc thi đã thu hút 260 thí sinh là sinh viên thuộc các trường đại học cả nước tham dự. Kết quả cuối cùng có 11 thí sinh vào vòng chung kết.

Lê Khánh An, sinh viên trường Đại học Kinh Tế TPHCM giành giải nhất với giải thưởng 12 tuần thực tập tại Premier Oil Việt Nam và 20 triệu đồng. Vũ Phương Thảo, sinh viên trường Đại học Ngoại Thương TPHCM đoạt giải nhì với phần thưởng là 12 tuần thực tập tại Premier Oil Việt Nam và 10 triệu đồng. Giải ba thuộc về Châu Thị Cẩm Nhung, sinh viên trường Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn, với phần thưởng là 12 tuần thực tập tại Premier Oil Việt Nam và 7 triệu đồng.

Ngoài ra, 8 thí sinh khác đoạt giải khuyến khích với phần thưởng là 1 triệu đồng cho mỗi thí sinh.

Theo nhận xét của ban giám khảo, họ khá bất ngờ về khả năng tư duy và ngôn ngữ thể hiện trong bài viết của các thí sinh.

Các bài viết được đánh giá cao về tính logic cũng như tính ứng dụng của các ý tưởng. Ông Phi MacLaurin, Tổng giám đốc Công ty dầu khí Anh quốc Premier Oil tại Việt Nam cho biết doanh nghiệp sẽ tổ chức cuộc thi thường xuyên. Cuộc thi viết về môi trường lần thứ hai có thể sẽ được công bố vào năm nay.

QUẾ ANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới