Chủ Nhật, 19/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

SaigonTex & SaigonFabric – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Dệt may sắp diễn ra tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt & May thiết bị, nguyên phụ liệu & vải (SaigonTex & SaigonFabric 2024), sự kiện lớn và có ảnh hưởng quan trọng của ngành dệt may Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13-4-2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM. 

Là thành viên của UFI – Hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm (www.ufi.org), SaigonTex được chứng nhận đảm bảo chất lượng triển lãm quốc tế của UFI.

Với quy mô trưng bày gần 30.000 m2, phủ hết 2 hội trường chính A & B và hội trường lớn bên ngoài, SaigonTex & SaigonFabric 2024 với hơn 1.000 nhà triển lãm quốc tế và Việt Nam tham dự. SaigonTex & SaigonFabric 2024 sẽ tập trung các thương hiệu về máy móc, thiết bị, phụ tùng thay thế uy tín danh tiếng, cũng như đa dạng nguyên liệu dệt và vải vóc.

Sự kiện thu hút các nhà triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia như Bỉ, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Pakistan, Bồ Đào Nha, Singapore, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Uzbekistan, Việt Nam.

Với máy móc, thiết bị ngành công nghiệp dệt may có các nhà triển lãm/thương hiệu tiêu biểu như: A Nguyen, AMC – Leman, Averydennison, Baolun Computer,  Brother, China Texmatech, ChinaTongxiang, CN Nha Be, CSP, Dah Heer, Dai Dao – Oshima,  DAP, Dung Hung…

Về nguyên liệu dệt, vải & phụ liệu may mặc có các doanh nghiệp và thương hiệu như: Amann, Brotex, Continental, Dalat Worsted Spinning, Daluen, Double Wins, Eastman, Faslink, Freetex, Junzu, Sansin, Grand Textile, Hanh Viet, Hong Viet (Hong Yue)…

Tại đây còn có các cụm gian hàng chính thức từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc (Tỉnh Giang Tô và Thành phố Nam Thông), gian hàng của Phòng Thương mại Uzbekistan, gian hàng từ Đài Loan (TTF), gian hàng quốc gia chính thức từ Hàn Quốc (Kofoti, Kotmi), gian hàng của Thổ Nhĩ Kỳ và gian hàng chính thức Việt Nam (VITAS), VINATEX, AGTEK).

Cùng với phần triển lãm, Ban tổ chức SaigonTex /SaigonFabric 2024 còn tổ chức nhiều sự kiện dành cho khách hàng sẽ được tổ chức cùng lúc như chuyên đề: (1) Vải denim/ jean; (2) Vải từ sợi nhuộm; (3)- Vải in; (4) – Các loại vải tái chế; (5) Vải chức năng/thể thao; (6) – Nguyên liệu cho thời trang nữ; và (7) Phụ liệu may (Chỉ, nút, ren, khóa kéo…)

Ngoài ra, tại đây cũng sẽ có chương trình giới thiệu sản phẩm (PPP) kết hợp trưng bày tĩnh và trình diễn thời trang lần đầu tiên được tổ chức để giới thiệu sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ mới nhất được cung cấp từ các nhà triển lãm Việt Nam và quốc tế. Song song đó là chuyên mục kết nối Doanh nghiệp do VITAS chủ trì tổ chức kết nối các nhà triển lãm và người mua hàng với nhau.

SaigonTex & SaigonFabric 2024 là triển lãm ngành dệt may DUY NHẤT được các cơ quan đầu ngành công nghiệp Dệt may Bảo trợ và Đồng Tổ chức: Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Tập Đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), Hội Dệt May Thêu Đan TPHCM (AGTEK), CP Exihibition LTD (HongKong), Công ty TNHH Tổ Chức Triển Lãm CP Việt Nam, với sự tài trợ bởi: Hiệp hội Bông Mỹ (CCI).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới