Chủ Nhật, 1/10/2023, 05:28
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Saigontourist đón nhiều khách du lịch MICE

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigontourist đón nhiều khách du lịch MICE

Đào Loan

Khách quốc tế trong một tour MICE của Saigontourist.

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết khách MICE (khách du lịch kết hợp tham gia sự kiện, hội thảo) trong nước và quốc tế đang tăng mạnh trong những tháng đầu năm 2011.

Theo đó, riêng với mảng du lịch trong nước, chỉ trong tháng 2 này, công ty đã có hơn 1.500 khách MICE của các công ty như AIA, Nippon Express, Rhoto, Công ty tư vấn Bình Dương… đi du lịch kết hợp với các hoạt động team-building tại các điểm đến ở Bình Thuận. Trong đó, đoàn ít nhất là 110 người và có hai đơn vị có đến 400 người tham gia.

Không chỉ đi trong nước, doanh nghiệp cũng chi nhiều hơn cho các tour MICE đi nước ngoài, đến tận các điểm đến xa như Dubai, New Zealand, Úc… Tuy nhiên, những công ty này đi với đoàn nhỏ hơn, chỉ từ 25 đến 50 khách.

Theo Saigontourist, các chương trình MICE quốc tế cao cấp gồm tham quan kết hợp team-building, vận chuyển… cho khách quốc tế đến TPHCM cũng đang tăng trưởng rất khả quan với nhiều đoàn khách từ những công ty nổi tiếng. Chẳng hạn, Saigontourist vừa đón đoàn 50 khách của Công ty Swiss Reinsurance từ 10 đến 12-1, đoàn 100 khách của Công ty Baker & McKenzie.Wong & Leow từ 20 đến 23-1. Đoàn 130 khách của Công ty Deutsche Bank AG sẽ đến từ ngày 20 đến 23-2), sau đó là đoàn 70 khách của Công ty Marcus Evans…

Vào năm ngoái, Saigontourist đã đón khoảng 67.000 khách MICE trong nước và quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới