Chủ Nhật, 4/06/2023, 12:49
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Saigontourist đưa đoàn 120 khách MICE đến Nam Phi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigontourist đưa đoàn 120 khách MICE đến Nam Phi

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ tổ chức tour MICE (tour kết hợp du lịch và tham gia sự kiện) đến Nam Phi cho đoàn 120 người. Đoàn này sẽ khởi hành vào 2 ngày 10 và 17-5 tới. Đây là đoàn khách đi du lịch Nam Phi lớn nhất của công ty từ trước đến nay.

Đoàn khách Việt Nam sẽ ở tại khách sạn 4 sao, tham quan theo lộ trình Johannesburg – Pretoria – Sun City – Cape Town.

Tour đến Nam Phi đã được một số công ty du lịch lớn tại TPHCM quảng bá từ năm 2006 nhưng đây là tour du lịch khó bán. Nhiều công ty chỉ nhận những đoàn khách có sẵn, không nhận khách lẻ vì khó tập trung đủ số khách thành một đoàn.

Hiện tại, tour đi Nam Phi trên hành trình Johannesburg- Pretoria- Cape Town trong vòng 8 ngày được Saigontourist bán với giá 2.850 đô la Mỹ.

“Giá tour không cao lắm so với các điểm đến xa khác nhưng do khách chưa quen với việc đi du lịch Nam Phi nên lượng khách chưa nhiều. Tuy nhiên, đây là một điểm đến có tiềm năng nên chúng tôi muốn đẩy mạnh”, bà Đoàn Thị Thanh Trà, trưởng phòng tiếp thị nói.

Công ty này sẽ hợp tác với một số đối tác để đưa thêm ưu đãi cho khách đi Nam Phi. Chẳng hạn, với tour khởi hành vào ngày 18-7 tới, giá tour chỉ còn 2.495 đô la Mỹ nhờ chương trình hợp tác với Thais Airways.

Theo bà Trà, hiện tại, nếu khách đặt tour đến Nam Phi thì khó có thể mua vé vào xem các trận thi đấu bóng đá tại World Cup 2010. Vào tháng 6 và 7 tới, Saigontourist có 3 đoàn đến Nam Phi, trong đó, chỉ có 1 đoàn khách cao cấp với 42 người đi du lịch và xem thi đấu bóng đá tại giải đấu lớn nhất thế giới này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới