Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Saigontourist tuyển lao động cho tàu Ý

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigontourist tuyển lao động cho tàu Ý

Nhân viên của tàu du lịch đang chuẩn bị để đưa khách lên bờ tham quan – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty dịch vụ lữ hành Sagontourist đã trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam cung ứng lao động làm việc trên các tàu du lịch cao cấp thuộc tập đoàn Costa Crociere S.p.A của Ý.

Ông Võ Anh Tài, Giám đốc công ty cho biết hiện công ty đã bắt đầu công tác tuyển dụng lao động. Dự kiến, từ nay đến tháng 12-2008, Saigontourist sẽ tuyển khoảng 200 lao động Việt Nam cho tập đoàn này. Từ năm tới, mỗi năm công ty sẽ tuyển khoảng 500 lao động. Thời hạn hợp đồng làm việc sẽ kéo dài từ một đến hai năm.

“Chúng tôi sẽ tuyển lao động cho 14 tàu du lịch cao cấp của tập đoàn này, chạy trên tuyến châu Âu-Mỹ, châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông”, ông nói.

Lao động người Việt có thể làm các công việc như nhân viên phục vụ giải khát, phục vụ phòng, phục vụ bàn, phục vụ tiệc cocktail. Mức thu nhập trung bình khoảng từ 1.016 đến 3.113 đô la Mỹ/tháng.

Vào giữa năm 2006, Saigontourist cũng đã trở thành đại lý duy nhất, thực hiện tất cả các dịch vụ hàng hải và du lịch cho du khách và thuyền viên của các tàu du lịch của tập đoàn Costa tại Việt Nam.

Tập đoàn Costa Crociere S.p.A có trụ sở tại Genoa (Ý). Tập đoàn này có những thương hiệu như Costa Crociere, AIDA Cruises và Iberocruceros với tổng số 19 tàu du lịch đang hoạt động và đang đặt hàng 10 tàu khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, người lao động có thể liên hệ tại địa chỉ: 01 Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TPHCM; số điện thoại (84-8) 830 3029

ĐÀO LOAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới