Thứ Năm, 8/06/2023, 20:33
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Samsung SwitchGrip QF20: “lắc” để thêm hiệu ứng cho cảnh quay

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Samsung SwitchGrip QF20: “lắc” để thêm hiệu ứng cho cảnh quay

Nguyên Trần

(TBKTSG Online) – Hãng sản xuất hàng điện tử Samsung vừa cho ra mắt mẫu máy quay phim HMX-QF20 thuộc dòng ScritchGrip. HMX-QF20 được cho là sẽ thay thế mẫu HMX-Q10 của hãng hiện đang được bán trên thị trường.

ScritchGrip GF20 được giới thiệu là chiếc máy quay phim đầu tiên cho phép người sử dụng có thể dùng tay trái hoặc tay phải để quay phim, nghĩa là dễ dàng đổi tay cầm máy. Samsung đã trang bị cho QF20 một bộ cảm biến gia tốc giúp nhận biết khi nào người cầm máy đổi tay quay phim, theo đó hình ảnh cũng như giao diện của máy sẽ được điều chỉnh theo hướng cầm máy mới.

Samsung SwitchGrip QF20: “lắc” để thêm hiệu ứng cho cảnh quay
HMX-QF20 cho phép người sử dụng dùng tay phải hoặc tay trái để quay phim.

Máy sử dụng bộ cảm biến CMOS Back Side Illumination, độ phân giải 5 Megapixel có khả năng quay phim theo định dạng (cho HDTV) Full HD 1080i 60 khung hình/giây, zoom quang 20x, màn hình cảm ứng 2,7 inch độ phân giải 230.000 pixel.

HMX-QF20 được tích hợp tính năng “Shake It” – lắc nhẹ – với nhiều hiệu ứng hình ảnh vui nhộn cho việc quay phim. Người sử dụng có thể lựa chọn để áp dụng ngẫu nhiên các hiệu ứng khi đang quay bằng cách lắc nhẹ thiết bị. Công nghệ Smart Background Music II sẽ tự động chơi nhạc nền có sẵn trên máy lúc người dùng phát lại video và tự động giảm âm lượng nhạc khi có ai đó bắt đầu nói trong video.

HMX-QF20

Ngoài ra, kết nối Wi-Fi tích hợp sẵn trên QF20 giúp người sử dụng kết nối với ti-vi và máy tính, tính năng tự động sao lưu dữ liệu và chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng xã hội. Sản phẩm mới này của Samsung được bán ra trên thị Hàn Quốc với giá 449.000 won, tương đương 395 đô la Mỹ.

(Engadget, Samsung Tomorrow)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới