Thứ Bảy, 28/05/2022, 12:42
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Samsung Vina có Tổng giám đốc mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Samsung Vina có Tổng giám đốc mới

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Tân Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina có hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của Samsung tại nhiều thị trường trên thế giới.

Samsung Vina có Tổng giám đốc mới
Ông Kevin Lee, Tân Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Ngày 1-2, Công ty Điện tử Samsung Vina công bố việc ông Kevin Lee làm Tổng giám đốc công ty tại thị trường Việt Nam. Tân Tổng giám đốc là một nhân viên Samsung kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của Samsung tại nhiều thị trường trên thế giới.

Ông Kevin Lee từng là Phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách đối tác Verizon, Samsung Electronics Mỹ; Tổng giám đốc Samsung Electronics Benelux và Hy Lạp trước khi trở thành Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina.

Theo ông Kevin Lee, Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm trong năm 2021 của thế giới. Ông muốn trở thành một phần trong câu chuyện thành công của Việt Nam bằng việc nắm bắt các cơ hội cho tăng trưởng: sự phục hồi của nền kinh tế và sự phổ biến của công nghệ IoT, môi trường kinh doanh rộng mở và một thế hệ người tiêu dùng mới trẻ, năng động hơn.

Chiến lược phát triển của Samsung Vina dưới sự dẫn dắt của ông Kevin Lee sẽ tập trung nguồn lực vào các trọng tâm như tập trung nhiều hơn vào con người, tăng cường nghiên cứu thị trường để nắm bắt các nhu cầu của người dùng, tăng cường đối thoại với người dùng và đưa ra các thông điệp chủ đạo gần gũi và dễ nắm bắt.

Ngoài ra, Samsung Vina phát triển nguồn lực bên trong bằng chương trình đào tạo liên tục đội ngũ nhân viên hiện tại bên cạnh các chương trình thu hút nhân tài trẻ, cùng với phúc lợi tốt nhằm nâng cao chất lượng nhân sự…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới