Thứ Ba, 26/09/2023, 03:11
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Samsung Vina muốn tăng trưởng 300% ti vi LCD

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Samsung Vina muốn tăng trưởng 300% ti vi LCD

Samsung Vina giới thiệu sản phẩm ti vi LCD mới tại khách sạn Sheraton, TPHCM hôm 5-5 – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty Điện tử Samsung Vina đang hướng tới mục tiêu tăng trưởng 300% cho sản phẩm ti vi LCD trong năm nay.

Thông tin này được công ty công bố ngày 5-5 tại buổi triển lãm sản phẩm nghe nhìn kỹ thuật số năm 2008 tại khách sạn Sheraton, TPHCM. Đây là một trong những chiến dịch tiếp thị mà công ty thực hiện nhằm đạt được mục tiêu trên.

Ông Robert Vũ, Giám đốc Tiếp thị Samsung Vina cho biết Samsung đã khởi đầu năm 2008 với vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực ti vi LCD về cả số lượng lẫn doanh thu trên toàn cầu, đồng thời tiếp tục mở rộng sang khu vực Đông Nam Á và châu Úc kể từ khi vươn lên vị trí số một vào năm 2006.

Tại thị trường Việt Nam, theo số liệu thống kê mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường GfK châu Á, chỉ tính riêng trong tháng 1-2008, Samsung đã bán ra hơn 14.000 sản phẩm ti vi LCD và tiếp tục vị trí dẫn đầu với 39% thị phần về doanh số và 36% thị phần về doanh thu.

Trong năm nay, Samsung Vina đặt mục tiêu tăng trưởng 300% doanh số tại Việt Nam, với tổng số bán ra khoảng 120.000 sản phẩm ti vi LCD trong tổng số một triệu sản phẩm bán ra trên toàn khu vực châu Á. 

QUỐC HÙNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới