Thứ Hai, 27/03/2023, 07:55
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sân golf Sea Links sắp mở cửa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sân golf Sea Links sắp mở cửa

Khách đang xem mô hình sân golf Sea Links tại văn phòng của Công ty xây lắp Rạng Đông tại TPHCM – Ảnh: MỘNG BÌNH

(TBKTSG Online) – Công ty xây lắp Rạng Đông đang chuẩn bị đưa vào sử dụng 9 lỗ đầu tiên của sân golf 18 lỗ Sea Links trên đồi cát trắng chạy dọc theo bờ biển Hàm Tiến – Mũi Né, tỉnh Bình thuận.

Phòng quản lý dự án Sea Links nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng chủ đầu tư – công ty Rạng Đông, dự định khai trương 9 lỗ golf đầu tiên vào ngày 30-4 năm nay. Tuy nhiên công ty chưa quyết định ngày cụ thể để đưa toàn bộ sân golf này vào hoạt động.

Sea Links là sân golf thứ hai được xây dựng tại Bình Thuận. Hiện tại, Ocean Dunes là sân golf đầu tiên đang hoạt động tại tỉnh này, nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết và do Công ty Danao International Holdings (Mỹ) sở hữu và quản lý.

Sân golf Sea Links được khởi công vào tháng 4-2006, và dự kiến mở cửa năm 2007. Tuy nhiên, do một số thay đổi về kế hoạch khiến dự án sân golf này bị chậm đưa vào sử dụng khoảng một năm so với dự kiến.

Sân Sea Links cũng bao gồm một sân tập đánh golf, và là một phần của khu liên hợp nghỉ dưỡng đang được xây dựng với số vốn ban đầu dự kiến khoảng 25 triệu đô la Mỹ.

Khu liên hợp Sea Links được xây trên diện tích 162 héc-ta, và bao gồm 297 căn biệt thự villas đã bán hết. Dự án cũng bao gồm gồm bơi, sân quần vợt, các dịch vụ giải trí, và đặc biệt là một khách sạn 5 sao gồm 250 phòng. Khách sạn này đang được xây dựng và sẽ được mở vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2009.

Công ty Rạng Đông và ngành du lịch tỉnh Bình Thuận hy vọng sân golf cách trung tâm thành phố Phan Thiết 10 km về hướng Đông Bắc sẽ là điểm thu hút khách du lịch kết hợp với đánh golf vì nằm trong quần thể danh lam thắng cảnh gồm lầu ông Hoàng, tháp Chăm Pôshanư, Hòn Rơm – Mũi Né…

Ông Ngô Minh Chính, Giám đốc sở du lịch Bình Thuận, cho biết tỉnh này xem golf là một trong các điểm nhấn giúp thu hút khách lưu lại tỉnh này lâu hơn. Ông nói sẽ có nhiều sân golf được xây dựng tại tỉnh thuộc vùng duyên hải miền Trung này.

Theo thông tin mới nhất, Công ty Đầu tư thương mại Hợp Long đang có kế hoạch xây dựng một sân golf 36 lỗ, với 18 lỗ dành để phục vụ mọi đối tượng người chơi với giá rẻ tại khu vực suối Nhum.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới