Thứ Tư, 7/12/2022, 01:51
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSân gôn đầu tiên tại Quảng Nam hoạt động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sân gôn đầu tiên tại Quảng Nam hoạt động

Sân gôn Montgomerie Links Vietnam sẽ được đưa vào sử dụng với 9 lỗ gôn đầu tiên vào ngày 1-8 – Ảnh: Montgomerie Links Vietnam cung cấp

(TBKTSG Online) – Sân gôn Montgomerie Links Vietnam tại tỉnh Quảng Nam sẽ được đưa vào sử dụng với 9 lỗ gôn đầu tiên vào ngày 1-8, Tổng giám đốc của sân gôn, ông Jon Tomlinson, cho biết.

Theo ông Jon Tomlinson, Montgomerie Links Vietnam là sân gôn đầu tiên tại miền Trung Việt Nam đạt chuẩn cho các giải vô địch gôn quốc tế.

Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital, chủ dự án Montgomerie Links Vietnam, cho biết 9 lỗ gôn còn lại sẽ được đưa vào sử dụng vào quí 1-2009. Sân gôn bao gồm đường tập gôn dài 300 mét, một nhà hàng, một cửa hàng cho mượn và bán các dụng cụ chơi gôn.

Ngoài ra, dự án Montgomerie Links Vietnam rộng hơn 70 héc ta, bao gồm một câu lạc bộ rộng 3.000 mét vuông và 54 biệt thự. 

Theo ông Ryder, công ty dự kiến đầu tư 45 triệu đô la Mỹ vào dự án sân gôn để tạo ra một điểm đến mới tại Quảng Nam cho du khách, nhất là các tay gôn.

Indochina Capital hiện đang quản lý các sân gôn như Dalat Palace, Ocean Dunes. Công ty đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án địa ốc tại Việt Nam.

Trong 7 tháng đầu năm, tỉnh Quảng Nam đã thu hút 56.000 lượt du khách, trong đó khách quốc tế chiếm 36.500 và tăng 14% so với cùng kỳ của năm 2007, theo bà Võ Thị Ngọc Hà, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới