Thứ Ba, 21/03/2023, 06:37
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sao Bắc Đẩu tiếp tục đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hai (02) giải pháp được nhận danh hiệu là Bộ giải pháp nền tảng cho Chính quyền số – SDT Dgov và Giải pháp tổng đài tư vấn viên ảo – Voicebot. Lễ công bố và trao giải vừa được Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM tổ chức vào ngày 20-12-2021.

Đại diện Sao Bắc Đẩu nhận Chứng nhận Danh hiệu Sản phẩm- dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2021.

Bộ giải pháp nền tảng cho Chính quyền số – SDT Dgov: Được xây dựng cho Chính quyền điện tử, Chính quyền số, hướng đến đô thị thông minh, giúp các tỉnh, thành phố, được phát triển tuân thủ Khung Kiến trúc Chính phủ điện tử Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, với quy mô hoàn chỉnh đầy đủ các thành phần của một hệ thống chính quyền điện tử, chính quyền số với các thành phần cấu thành như: Kho dữ liệu và hệ thống báo cáo thông minh; Cổng thông tin điện tử liên thông; Hệ thống thông tin địa lý; Giải pháp số hóa và quản lý tài liệu lưu trữ; Đảm bảo khả năng kết nối liên thông, tích hợp, chia sẻ dữ liệu, dùng chung tài nguyên CNTT trong nội bộ và với các cơ quan nhà nước trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, ứng dụng dễ dàng sử dụng khi có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Đặc biệt, Sao Bắc Đẩu hỗ trợ triển khai không tốn phí ban đầu và sau đó có thể đầu tư chi phí theo từng giai đoạn.

Giải pháp tổng đài tư vấn viên ảo – Voicebot: Có quy trình vận hành hệ thống đơn giản, nhanh chóng, được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo giúp người dùng: Tự động telesales gia tăng doanh số; Tự động khảo sát khách hàng và tự động nhắc lịch/nhắc nợ khách hàng. Thêm vào đó, hệ thống báo cáo của Giải pháp tổng đài tư vấn viên ảo – Voicebot khá thân thiện, dễ sử dụng, dễ thống kê cùng tính năng đánh giá, nhận diện cảm xúc khách hàng qua giọng nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới