Thứ Tư, 28/09/2022, 13:30
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sao nhạc rock Nhật Bản đến Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sao nhạc rock Nhật Bản đến Hà Nội

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Các ngôi sao nhạc rock Nhật Bản sẽ đến Hà Nội và tham gia trong chương trình Đại nhạc hội Rock Nhật – Việt mang tên “Go! Go! Japan!” do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp cùng C.A.M.A. tổ chức tại Hà Nội vào ngày 3-12.

Tham gia chương trình gồm ba ban nhạc đến từ Nhật Bản: Okamoto’s, Electric Eel Shock, Molice cùng hai ban nhạc của Việt Nam: Ngũ Cung và Rosewood.

Sao nhạc rock Nhật Bản đến Hà Nội
Ban nhạc rock nổi tiếng của Nhật Okamoto's – ảnh tư liệu.

Điểm nhấn của đại nhạc hội lần này là ban nhạc rock của Nhật – Okamoto’s. Dù tuổi đời các thành viên của Okamoto’s còn khá trẻ, chỉ trong độ tuổi 20 nhưng “gia tài live shows” của họ thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ với con số lên tới 100 tính riêng trong năm 2009 và nhận được những khen ngợi của giới chuyên môn cũng như khán giả.

Okamoto’s cũng đã bắt đầu gây dựng được tên tuổi trong làng nhạc quốc tế với những chuyến lưu diễn đến Mỹ, Úc và Hồng Kông. Họ cũng đã chiếm lĩnh hoàn toàn sân khấu biểu diễn tại “CAMA Festival 2011”. Trong đại nhạc hội lần này, họ sẽ giới thiệu những ca khúc trong album mới nhất “Yokubo” vừa được phát hành vào tháng 9 vừa qua.

Trong khi đó, Electric Eel Shock được thành lập vào cuối những năm 1990, nhóm nhạc này đã dành hơn một thập kỷ đi lưu diễn tại tất cả các lễ hội và thành phố xuyên suốt châu Âu và châu Mỹ. Tay trống của ban nhạc này nổi tiếng bởi tài năng chơi trống bốn dùi làm tăng thêm sức mạnh âm thanh trong tiếng trống của anh. Nhóm từng dành ngôi vị quán quân cho Ban nhạc xuất sắc nhất của năm tại giải thưởng âm nhạc NEO Music Awards.

Molice là một phần chủ yếu của Tokyo Club Scene, họ đã gây dựng nên thương hiệu của mình từ năm 2007. Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Bladerunner cho đến Manga hay The Catcher in the Rye, hai album đầu tay của họ đã giới thiệu đến khán giả dòng âm nhạc bùng nổ như Headphone và Romancer. Tại "CAMA Festival 2010", nữ thủ lĩnh của nhóm – Rinko mặc trang phục mèo đã gây ấn tượng mạnh và thu được một lượng fan mới đông đảo.

Nhóm Molice – ảnh tư liệu.

Bên cạnh đó, Ngũ Cung và Rosewood, những ngôi sao trẻ tuổi và sáng tạo của làng nhạc rock Việt Nam, sẽ mang lại tinh thần văn hóa trẻ đầy nhiệt huyết cho đêm đại nhạc hội này.

Đại nhạc hội Rock “Go! Go! Japan!” sẽ diễn ra tại nhà A3, Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) từ 18 giờ ngày 3-12.

Vé xem nhạc hội: 60.000 đồng, 80.000 đồng, được bán tại Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới