Thứ Bảy, 10/12/2022, 02:06
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSắp có trung tâm nghiên cứu sức khỏe răng miệng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sắp có trung tâm nghiên cứu sức khỏe răng miệng

Hoàng Phi

(TBKTSG Online) – Khoa Nha Đại học British Columbia, Canada, vừa tiếp nhận mặt bằng trong bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM tại quận 5 để xây dựng một trung tâm nghiên cứu sức khỏe răng miệng.

Trung tâm có diện tích 1.200 mét vuông, nằm trên tầng bốn bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, sẽ tập trung vào các lãnh vực nghiên cứu gồm ung thư răng miệng, chăm sóc răng và dị tật bẩm sinh về hộp sọ và khuôn mặt, dự kiến khai trương vào ngày 13-12-2012.

Đây cũng sẽ là một địa chỉ chuyển giao tri thức cho các nhà nghiên cứu địa phương và quốc tế trong khu vực nhằm nâng cao kỹ năng điều trị những vấn đề về sức khỏe răng miệng.

“Thông qua hợp tác nghiên cứu này, mục đích của chúng tôi là đẩy mạnh vấn đề sức khỏe răng miệng và kiến thức khoa học khắp các nước trên thế giới”, bác sĩ Charles Shuler, Chủ nhiệm khoa Nha phát biểu trong một thông cáo báo chí gửi đến cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online.

Hơn 10 năm qua, đã có nhiều thành viên, bác sĩ thực tập tổng quát và sinh viên khoa Nha của Đại học British Columbia đã được cử đến TPHCM để chữa trị cho bệnh nhân và cung cấp việc giáo dục về sức khỏe răng miệng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới