Thứ Ba, 26/09/2023, 01:14
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sắp diễn ra cuộc thi IoT Startup 2017

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sắp diễn ra cuộc thi IoT Startup 2017

Chí Thịnh

Sắp diễn ra cuộc thi IoT Startup 2017
IoT Startup 2017 sẽ tiếp nhận nhiều ý tưởng, sản phẩm như thiết bị đeo thông minh, tự động hoá, tiết kiệm năng lượng… Ảnh chụp màn hình

(TBKTSG Online) – Cuộc thi IoT Startup 2017 sẽ chính thức diễn ra từ đầu tháng 4 tới dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có ý tưởng/sản phẩm liên quan tới IoT (Internet of Things) trên phạm vi toàn quốc.

Ban tổ chức cho biết sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ đầu tháng 4 thông qua các đợt phát động rộng rãi ở các trường đại học, cao đẳng, các cộng đồng khởi nghiệp với bốn khu vực chính là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết sẽ hỗ trợ các dự án khởi nghiệp IoT triển khai thí điểm thực tế sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp cho các cá nhân/doanh nghiệp có cơ hội tiếp tục điều chỉnh, bổ sung tính năng cho các sản phẩm từ đó nhanh chóng hoàn thiện và đưa sản phẩm ra thị trường.

Trước đó, cuộc thi IoT Startup 2016 với chủ đề “Phát triển đô thị thông minh và Nâng cao chất lượng cuộc sống” đã có hơn 400 thí sinh đăng ký tham gia, với 71 dự án về IoT từ TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội…

IoT Startup là cuộc thi do Vườn ươm doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) tổ chức nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng khởi nghiệp, xã hội đối với việc nghiên cứu, phát triển của các sản phẩm trên nền tảng IoT, ươm tạo và hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT.

Mời đọc thêm

SHTP thúc đẩy khởi nghiệp về IoT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới