Thứ Hai, 29/05/2023, 06:41
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sắp diễn ra hội thảo ‘Phát triển kế thừa – Nghệ thuật hay kỹ thuật’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sắp diễn ra hội thảo ‘Phát triển kế thừa – Nghệ thuật hay kỹ thuật’

KTSG Online

(KTSG Online) – Hội thảo “Phát triển kế thừa – Nghệ thuật hay kỹ thuật”, chương trình tiếp theo của chuỗi sự kiện “Chìa khóa trường thịnh – Lãnh đạo kế thừa” sẽ diễn ra vào ngày 24-6 tới đây.

Sắp diễn ra hội thảo 'Phát triển kế thừa - Nghệ thuật hay kỹ thuật'

Hội thảo “Phát triển kế thừa – Nghệ thuật hay kỹ thuật” sẽ diễn ra vào ngày 24-6 tới đây. Ảnh: BTC

Nhằm mục đích tiếp tục tăng cường nhận thức và thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam làm tốt việc đào tạo, phát triển lực lượng lãnh đạo kế nhiệm để đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam, sự kiện “Phát triển kế thừa – Nghệ thuật hay kỹ thuật” sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 8h30 ngày 24-6-2021.

Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện “Chìa khóa trường thịnh: Lãnh đạo kế thừa” do Kinh tế Sài Gòn, Saigon Times Club phối hợp cùng Công ty cổ phần L&A tổ chức.

Hội thảo “Phát triển kế thừa – Nghệ thuật hay kỹ thuật” lần này sẽ có các thảo luận xoay quanh các vấn đề gồm: những mô hình thực dụng đã thành công tại nhiều doanh nghiệp để phát triển lãnh đạo đáp ứng cả 2 yếu tố "trên tin, dưới phục"; làm sao để việc phát triển kế nhiệm đạt tiếp 3 “Đúng” sau khi đã chọn đúng hạt giống lãnh đạo (HIPO)?; những công cụ để bồi dưỡng lãnh đạo kế nhiệm và ra quyết định một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó là các chủ để thảo luận đánh giá sự trưởng thành, lộ trình để giữ chân và bổ nhiệm ứng viên một cách tâm phục khẩu phục; hay những chia sẻ về bài học kinh nghiệm thành công và thất bại từ lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc nhân sự trong việc theo dõi sự phát triển, hỗ trợ và tăng cường đào tạo cho nhân tài kế nhiệm.

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp và giám đốc nhân sự đang đi tìm lời giải cho bài toán phát triển kế nhiệm.

Tất cả khách đăng ký tham dự hội thảo sẽ được tặng bài trắc nghiệm tự đánh giá năng lực lãnh đạo trong chương trình phát triển “Lãnh đạo kiệt xuất” của Zenger Folkman. Ngoài ra BTC còn dành gói hỗ trợ hấp dẫn cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của L&A và đối tác.

Doanh nghiệp có thể tìm hiểu chương trình tại: https://lanhdaokethua.l-a.com.vn/ và đăng ký tham dự miễn phí tại đây.

Mời xem thêm: 

Tìm lời giải cho bài toán về đội ngũ lãnh đạo kế thừa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới