Thứ Bảy, 30/09/2023, 14:36
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sắp diễn ra Ngày hội Du lịch TPHCM 2016

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sắp diễn ra Ngày hội Du lịch TPHCM 2016

Bảo Uyên

Sắp diễn ra Ngày hội Du lịch TPHCM 2016
Ban tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Ngày hội Du lịch TPHCM 2016. Ảnh: B.U

(TBKTSG Online) – Hàng loạt tour giảm giá sẽ được các công ty du lịch chào bán tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2016 diễn ra từ ngày 24 đến 27-3 tại Công viên 23-9, quận 1.

Đây là sự kiện thường niên do Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức.

Ngày hội năm nay thu hút hơn 150 gian hàng từ các công ty du lịch, hãng vận chuyển, nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước.

Tại buổi họp báo giới thiệu chương trình vào ngày 16-3, Ban tổ chức cho biết, bên cạnh các công ty du lịch, các hãng hàng không và đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho du khách trong dịp này.

Ông Nguyễn Bảo Anh, Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch TPHCM, thành viên Ban tổ chức, cho rằng Ngày hội Du lịch TPHCM 2016 sẽ là cơ hội để các địa phương và doanh nghiệp du lịch tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình tới du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường du lịch nội địa với hơn 10 triệu dân của TPHCM.

Theo bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, sẽ có các cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa đơn vị cung cứng dịch vụ du lịch của một số tỉnh miền Trung và các công ty du lịch hoạt động trên địa bàn thành phố.

“Có thể xem đây là điểm nhấn và nét mới của ngày hội năm nay. Bên cạnh các chương trình kích cầu, Ban tổ chức sẽ có nhiều hơn những hoạt động thiết thực, hiệu quả, tạo ra nhiều cơ hội cho các đơn vị làm du lịch”, bà Khánh nói.

Tại buổi họp báo, ông Phạm Huy Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch TPHCM, cũng cho biết công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách tham gia ngày hội được Ban tổ chức đặc biệt chú trọng. Các đội bảo vệ sẽ thường xuyên tuần tra ở khuôn viên Công viên 23-9.

Cùng với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, ẩm thực, tôn vinh thương hiệu du lịch hàng đầu TPHCM, ngày hội năm nay sẽ có thêm chương trình “Sắc màu phương Nam” nhằm hưởng ứng Năm du lịch quốc gia Kiên Giang 2016.

Ban tổ chức kỳ vọng Ngày hội Du lịch TPHCM 2016 sẽ đón trên 250.000 lượt khách tham quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới