Thứ Năm, 26/05/2022, 03:27
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sau lễ bến xe vắng, bến phà đông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sau lễ bến xe vắng, bến phà đông

Tin và ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Từ sáng sớm nay (4-1-2015) người dân đã bắt đầu trở về thành phố sau những ngày nghỉ lễ. Để ngăn ngừa tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông, Ủy ban ATGT quốc gia yêu cầu các công trình giao thông tại TPHCM và Hà Nội dừng thi công trong ngày 4-1. Theo ghi nhận của TBKTSG Online tại các cửa ngõ ra vào thành phố trong ngày hôm nay như bến xe (BX) miền Đông, BX miền Tây… lượng người không quá đông trong khi tại bến phà Cát Lái người dân đổ về đây rất đông.

Sau lễ bến xe vắng, bến phà đông
Từ sáng sớm hôm nay (4/1) những chuyến xe xuyên đêm từ miền Trung và Tây Nguyên đã đưa những người dân về quê nghỉ lễ trở lại thành phố chuẩn bị cho ngày làm việc sắp tới. Trong ảnh hành khách vừa rời xe tại bến xe miền Đông.
Suốt cả ngày nay, tại hai bến xe miền Đông và miền Tây số lượng người không quá đông. Ảnh chụp tại bến xe miền Tây sáng nay (4/1).
Tuy nhiên tại bến phà Cát Lái chiều nay lượng người đổ về đây khá đông. Từ 17 giờ 30 phút chiều nay (4/1) tuyến đường dẫn xuống phà Cát Lái chật cứng. Mặc dù bến phà đã bố trí tới 6 nhân viên bán vé nhưng vẫn không giải quyết được tình trạng ùn ứ do lượng người quá đông.
Những chuyến phà chật ních người chiều nay.

 

Sau nhiều ngày nghỉ lễ hôm nay nhiều người đã trở lại thành phố chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2015 vào ngày mai 5/1.
Tại các tuyến đường cửa ngõ thành phố như quốc lộ 1A từ các tỉnh miền Tây lên, xa lô Hà Nội không xảy ra tình trạng kẹt xe. Ảnh chụp tại xa lộ Hà Nội lúc 18 giờ chiều nay (4/1).

Xem thêm:

Không còn ùn tắc khi người dân trở về TPHCM sau nghỉ lễ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới