Thứ Hai, 25/09/2023, 18:33
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Scandal

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Scandal

Tường Vi

Scandal
Poster phim "Scandal" – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – Một bộ phim phản ánh đời sống của giới nghệ sĩ Việt Nam mang tên "Scandal" của đạo diễn Victor Vũ sẽ đươc công chiếu vào ngày 12-10. 

Bộ phim nói về hai cô người mẫu chuyên nghiệp xinh đẹp – Ý Linh và Trà My. Họ đều có năng khiếu diễn xuất và ca hát đầy triển vọng. Hai cô có trong tay những thứ xa xỉ nhất mà các cô gái hằng mơ ước, nhưng với Ý Linh và Trà My, dường như không bao giờ là đủ cả.

Vì vậy, họ phải dùng đến những chiêu thức khác để chiến thắng nhau trong cuộc đua nước rút đến ngôi vị đứng đầu làng giải trí. Trợ giúp cho họ không chỉ là quần áo lộng lẫy, là dinh thự xa hoa, là ánh đèn sân khấu chói loá hay ngòi bút có cánh của giới truyền thông, mà còn có những đôi bàn tay đầy quyền lực của các đại gia giàu có. Cứ như thể, trò chơi hào nhoáng bắt đầu, và dường như không bao giờ dừng lại.

Diễn viên Vân Trang trong vai Ý Linh và Maya trong vai Trà My, bên cạnh diễn xuất của Khương Ngọc, Minh Thuận và một số diễn viên khác. Bộ phim thể hiện một góc khuất của giới showbiz Việt. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới