Chủ Nhật, 23/01/2022, 05:30
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

SCB ký kết hợp tác toàn diện với TVSI

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCB ký kết hợp tác toàn diện với TVSI

Chiều nay, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện SCB – TVSI – Bảo hiểm Bảo Long.

Theo hợp đồng hợp tác, SCB sẽ cung cấp cho Nhà đầu tư của TVSI và khách hàng của Bảo hiểm Bảo Long các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng trọn gói với các chính sách, chương trình khuyến mãi ưu đãi nhất từ SCB. Đồng thời, TVSI cũng cung cấp các dịch vụ chứng khoán toàn diện, ưu đãi nhất cho khách hàng của SCB và Bảo Long. Về phần Bảo hiểm Bảo Long là đơn vị tư vấn, hỗ trợ cho cán bộ nhân viên và khách hàng của SCB và TVSI lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp, Bảo hiểm Bảo Long còn ưu tiên cung cấp các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ với các chính sách ưu đãi nhất dành cho khách hàng của SCB và TVSI.

Ông Chiêm Minh Dũng, Phó Tổng giám đốc phụ trách Khối Doanh nghiệp chia sẻ: "Việc ký kết thỏa thuận hợp đồng toàn diện có thể nói là một sự khởi đầu tốt đẹp qua đó mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác giữa SCB – TVSI – Bảo hiểm Bảo Long, cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và tiềm năng của thị trường cũng như mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, cung cấp các sản phẩm vượt trội tốt nhất đến cho Khách hàng của 3 doanh nghiệp".

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới