Thứ Ba, 16/08/2022, 13:10
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

SCB nâng cấp ứng dụng Mobile Banking

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCB nâng cấp ứng dụng Mobile Banking

Từ tháng 3-2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã đưa vào triển khai ứng dụng Mobile Baking, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến 24/7 một cách  nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để khách hàng có thêm nhiều tiện ích, từ ngày 18-12-2015, SCB chính thức triển khai nâng cấp ứng dụng SCB Mobile Banking. Theo đó, bổ sung thêm các tính năng mới về Tín dụng và Thẻ bao gồm: Đăng ký thông tin nhu cầu vay; Phát hành thẻ ATM (phát hành thẻ lần đầu, phát hành thêm thẻ chính/thẻ phụ, gia hạn thẻ và cấp lại thẻ); Cấp lại mã PIN thẻ ATM/thẻ tín dụng quốc tế; Đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế; Xem sao kê, điểm thưởng thẻ tín dụng. Ngoài ra, ứng dụng SCB Mobile Banking bản nâng cấp còn có thêm các tiện ích khác như: Tra cứu thông tin các chương trình khuyến mãi tại SCB; Tra cứu các điểm ưu đãi SCB Plus…

Dịch vụ SCB Mobile Banking hoạt động dưới hình thức ứng dụng tương thích với các hệ điều hành dành cho thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay như IOS, Android và WindowsPhone. Với SCB Mobile Banking, khách hàng được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính đa dạng, cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh.

Đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu chính trong hoạt động kinh doanh, SCB cam kết không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, các kênh giao dịch an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới