Chủ Nhật, 23/01/2022, 03:30
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

SCB ra mắt thẻ tín dụng MasterCard

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCB ra mắt thẻ tín dụng MasterCard

Hồng Phúc

SCB ra mắt thẻ tín dụng MasterCard
Giao dịch tại SCB TPHCM. (Ảnh: Uyên Viễn)

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ngày 20-12 trở thành ngân hàng thứ 30 tại Việt Nam phát hành thẻ tín dụng quốc tế. SCB sẽ phát hành thẻ tín dụng sử dụng công nghệ kết hợp từ và chip theo chuẩn EMV có tên SCB MasterCard. 

SCB và Phương Nam bán hơn 1.300 tỉ đồng nợ xấu

Cũng giống các loại thẻ tín dụng đã có, SCB MasterCard được sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi… tại Việt Nam và các nước cũng như mua hàng và dịch vụ qua các website thương mại điện tử. Chủ thẻ được miễn lãi tối đa 45 ngày với các khoản chi tiêu trả sau bằng thẻ.

Điểm khác biệt là ngân hàng có thể cấp hạn mức tín dụng tối đa cho khách hàng lên đến 1 tỉ đồng, lớn hơn nhiều so với hạn mức mà các ngân hàng đang phát hành thẻ tín dụng quốc tế hiện nay trên thị trường áp dụng.

Chủ thẻ cũng có thể kiểm soát các giao dịch phát sinh đối với thẻ tín dụng thông qua tin nhắn từ dịch vụ SMS Banking của SCB, thanh toán dư nợ mọi lúc, mọi nơi với các kênh hoàn trả như: trích nợ tự động từ tài khoản, nộp tiền mặt, thanh toán qua Internet Banking SCB, chuyển khoản từ SCB và từ ngân hàng khác.

Như vậy, thêm SCB, trên thị trường đã có 30 trong tổng số 39 ngân hàng thuộc Hội thẻ Việt Nam phát hành thẻ tín dụng quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới