Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:42
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


SCB tiếp tục chuỗi hoạt động trao tặng xe xét nghiệm lưu động tại tỉnh Thái Bình và Thanh Hóa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhằm chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 10 và 12-1-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động trao tặng xe xét nghiệm Covid-19 lưu động tại tỉnh Thái Bình và Thanh Hóa.

Trong sự kiện trao xe xét nghiệm tại tỉnh Thái Bình, ông Trương Khánh Hoàng – quyền Tổng Giám đốc SCB đã trao tặng các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn 2.000 phần quà trị giá 1 tỉ đồng.

Ông Trương Khánh Hoàng – quyền TGĐ SCB trao bảng tượng trưng tặng 2.000 phần quà trị giá 1 tỉ đồng cho đại diện UBMTTQ Tỉnh Thái Bình – ông Nguyễn Văn Giang- Trưởng Ban Dân vận tỉnh, Chủ tịch UB MTTQ Tỉnh.

Hiện nay, thời tiết tại các địa phương miền Bắc như tỉnh Thái Bình và Thanh Hóa đang chuyển mùa Đông – Xuân, thuận lợi cho sự phát triển, lây lan của các biến thể virus SARS-CoV-2, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới.

Vì thế, với mục đích chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, SCB đã tổ chức chuỗi hoạt động trao tặng xe xét nghiệm Covid-19 lưu động tại nhiều tỉnh/thành phố trên toàn quốc, nhằm tăng cường xét nghiệm tầm soát dịch tại những địa bàn có nguy cơ cao.

Ông Trương Khánh Hoàng – quyền TGĐ SCB trao bảng tượng trưng tặng xe xét nghiệm Covid cho đại diện CDC Thái Bình – Ông Nguyễn Văn Thơm – Giám đốc.

Trong năm 2021, SCB đã trao tặng 24 xe xét nghiệm lưu động và 5 xe tiêm vaccine cơ động sử dụng tại các tỉnh/thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Hà Nội, Huế, Nam Định…

Trong lễ trao tặng xe xét nghiệm lưu động cho tỉnh Thái Bình ngày 10-1-2022, ông Trương Khánh Hoàng đã nhấn mạnh: “SCB đã và đang triển khai chuỗi hoạt động trao tặng xe xét nghiệm Covid-19 lưu động nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nhiều tỉnh thành. Chúng tôi tin rằng, sự đồng lòng của tất cả ban ngành đoàn thể và toàn dân, các giải pháp phòng chống dịch bệnh đã và đang được tích cực triển khai trên cả nước sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả khả quan hơn nữa, giúp Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.”

Ông Phạm Nam Thái – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Bình trao chứng nhận tài trợ cho đại diện SCB tại buổi lễ.

Trong năm 2021, SCB đã trao tặng 24 xe xét nghiệm lưu động và 5 xe tiêm vaccine cơ động sử dụng tại các tỉnh/thành: TPHCM, Hải Phòng, Bình Thuận, Hà Nội, Huế, Nam Định…

Dự kiến trong năm 2022, SCB sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động trao tặng xe xét nghiệm Covid-19 cho một số tỉnh/thành phố khác.

Hình ảnh xe xét nghiệm Covid lưu động được SCB trao tặng cho tỉnh Thái Bình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới