Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải My Ebank

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải My Ebank

Theo kết quả quay thưởng tuần thứ 2 vừa được Ban tổ chức Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank do Báo điện tử VnExpress tổ chức công bố, trong tuần thứ hai bình chọn Ngân hàng TMCP Sài Gòn đã có 01 khách hàng may mắn trúng giải thưởng tuần trị giá 5 triệu đồng.

SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải My Ebank
Ông Diệp Bảo Châu – PGĐ Điều hành SCB trao giải thưởng cho anh Nguyễn Hoàng Vũ

Khách hàng là anh Nguyễn Hoàng Vũ ngụ tại Phạm Thế Hiển – quận 8- TPHCM, giao dịch tại Chi nhánh Tân Định Ngân hàng TMCP Sài Gòn. Anh là một trong 10 khách hàng may mắn nhất vượt qua hơn 300.000 người bình chọn cho chương trình, nhận được giải thưởng khách hàng may mắn trị giá 5.000.000 đồng trong tuần thứ 2. SCB đã tổ chức trao giải cho khách hàng tại Hội sở 927 Trần Hưng Đạo, P.1, quận 5,TPHCM.

Chia sẻ với chúng tôi, Anh Hoàng Vũ nói: “Tôi thật sự ngạc nhiên và vui sướng khi nhận giải thưởng là khách hàng may mắn khi bình chọn cho SCB, chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tôi đang sử dụng Internet Banking của SCB và rất hài lòng về dịch vụ này cũng như nhiều dịch vụ tiện ích khác từ Ngân hàng”.

Chương trình My Ebank năm 2014 thu hút sự tham gia của 30 trong hơn 43 ngân hàng đang cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam, bao gồm 3 ngân hàng thương mại có vốn Nhà nước, các ngân hàng cổ phần và ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Trong các tuần tiếp theo, mỗi tuần SCB và ban tổ chức chương trình My Ebank sẽ xác định các khách hàng may mắn trúng giải thưởng 5.000.000 đồng/tuần. Hãy tham gia bình chọn ngay cho SCB để Khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng giá trị hàng tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới