Chủ Nhật, 26/03/2023, 14:06
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


SCID đặt mục tiêu lợi nhuận 68 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCID đặt mục tiêu lợi nhuận 68 tỉ đồng

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) ngày 26-4 đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên với mục tiêu đặt ra cho năm 2009 là đạt lợi nhuận sau thuế 68 tỉ đồng.

Là công ty chuyên khai thác và phát triển hạ tầng siêu thị cho Saigon Co.op (chủ hệ thống siêu thị Co.opMart), SCID mặc dù nhận thấy tình hình kinh tế khó khăn, nhất là lĩnh vực bất động sản, nhưng công ty vẫn đặt ra mục tiêu lợi nhuận sau thuế năm nay cao hơn năm ngoái.

Năm 2008, công ty đạt lợi nhuận 56 tỉ đồng, vượt chỉ tiêu đặt ra 6 tỉ đồng. Nhờ đó công ty sẽ chia cổ tức năm 2008 cho cổ đông là 7% thay vì mục tiêu đề ra là 6%.

Với kế hoạch lợi nhuận tăng cao, SCID trong năm nay sẽ cố gắng hoàn thành để đưa vào khai thác 12 siêu thị và trung tâm thương mại tại TPHCM và các tỉnh thành khác cho Saigon Co.op. Lợi thế của SCID là chỉ đầu tư bất động sản siêu thị và có nhà bán lẻ hàng đầu là Saigon Co.op “bao tiêu sản phẩm”. Saigon Co.op đặt mục tiêu đưa vào khai thác 100 siêu thị và trung tâm thương mại Co.opMart đến năm 2015, so với hiện nay là 35.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới