Thứ Hai, 11/12/2023, 08:11
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sẽ có 200.000 du khách Việt Nam đến Malaysia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sẽ có 200.000 du khách Việt Nam đến Malaysia

Mộng Bình

Ông Haji Sahaliman Hamdan (phải), Chủ tịch Hiệp hội du lịch cộng đồng Malaysia, giới thiệu du lịch homestay tại buổi gặp đại diện các công ty du lịch tối ngày 6-8 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Lượng khách du lịch Việt Nam đến Malaysia trong năm 2010 sẽ đạt 200.000 người, Tổng cục Du lịch Malaysia (Tourism Malaysia) dự báo như vậy dựa vào mức tăng từ thị trường Việt Nam trong các năm qua.

Ông Akbal Setia, giám đốc của Tourism Malaysia tại Việt Nam, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online tối ngày 6-8 rằng số khách du lịch Việt Nam đến Malaysia dự kiến trong năm nay sẽ tăng thêm 50.000 so với năm 2009.

Việc thu hút được thêm 50.000 khách Việt Nam là thành tích đáng kể so với quy mô của thị trường này nhưng và ông Setia tin tưởng sẽ đạt được vì trong 6 tháng đầu năm nay Malaysia đã thu hút được gần 90.000 du khách Việt Nam.

Ông Setia cũng cho biết, trong thời gian từ đây đến cuối năm 2010 tại Malaysia sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi du lịch lớn. Văn phòng Tổng cục Du lịch Malaysia tại Việt Nam cũng có kế hoạch hỗ trợ các công ty du lịch Việt Nam một phần chi phí cho các hoạt động quảng bá, quảng cáo khi các công ty này đưa các đoàn khách Việt Nam đến Malaysia.

Tối ngày 6-8, đại diện của ngành du lịch và Hiệp hội gôn của Malaysia đã gặp các công ty du lịch Việt Nam để giới thiệu các sự kiện và chương trình liên quan đến du lịch gôn và cộng đồng (homestay) tại Malaysia. Ông Setia cho biết đây là các sản phẩm du lịch mà Tổng cục du lịch sẽ quảng bá tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới vì đây là thị trường có nhiều tiềm năng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới