Thứ Sáu, 7/10/2022, 18:55
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sẽ có Honda Accord động cơ hybrid vào năm 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sẽ có Honda Accord động cơ hybrid vào năm 2012

Hưng Phúc

(TBKTSG Online) – Bên lề triển lãm Tokyo Motor Show đang diễn ra, Honda đã công bố nhiều kế hoạch trong tương lai, trong đó có việc họ đang chuẩn bị sản xuất động cơ hybrid cho mẫu xe chủ đạo Accord.

Sẽ có Honda Accord động cơ hybrid vào năm 2012
Honda Accord

Trong cuộc trò chuyện với Bloomberg News, Chủ tịch Takanobu Ito của Honda Motor cho biết hãng xe của ông đang lên kế hoạch giới thiệu phiên bản hybrid cho chiếc sedan Accord vào năm tới. Tuy nhiên, Ito lại không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về động cơ hay thị trường tiềm năng mà Accord hybrid sẽ tấn công.

Bên cạnh lưu ý của Ito, Honda đã để lộ những chi tiết ban đầu về hệ thống truyền động mới cho Accord, bao gồm động cơ hybrid 2,0 lít và một hệ thống hybrid hai động cơ hoàn toàn mới.

"Chiếc sedan cỡ trung này sẽ được trang bị hệ thống hybrid hai động cơ được dự kiến sản xuất bắt đầu với các mẫu hybrid plug-in trong năm 2012 và mẫu hybrid 2013", thông cáo báo chí của Honda cho biết. Hãng xe của Nhật cũng nói thêm rằng những mẫu xe plug-in sẽ sử dụng một pin lithium-ion và bộ sạc rất đặc biệt.

Sau sự ra mắt gần đây của hàng loạt mẫu Freed (Freedom – Free and Do, một dạng thiết kế mở cho phép chiếc xe có thể biến tấu thành những dòng sản phẩm khác nhau), dòng sản phẩm hybrid của Honda đã tăng lên thành 6 mẫu. Thêm vào đó, tỉ lệ phần trăm đăng ký mới của dòng xe hybrid trong năm tài chính (kết thúc vào 31-3-2012) dự kiến khoảng 50% và đó là lý do thuyết phục Honda giới thiệu Accord hybrid vào năm 2012.

Nguồn: Carscoop

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới