Thứ Năm, 8/12/2022, 18:16
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSẽ có phiên bản 3D “Vua Sư Tử”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sẽ có phiên bản 3D “Vua Sư Tử”

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Tờ Hollywoodreporter vừa đưa tin, hãng Walt Disney sẽ tung ra rạp sản phẩm 3D của phim hoạt hình “The Lion King” (Vua Sư tử) vào ngày 16-9. Sau đó, là dưới dạng DVD với hai phiên bản Blu-ray và Blu-ray 3D từ ngày 4-10.

The Lion King” là bộ phim hoạt hình thứ 32 của hãng Walt Disney ra mắt khán giả năm 1994 và trở thành bộ phim hoạt hình 2D ăn khách khi thu về tổng cộng 783,8 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Lấy bối cảnh là khu vực rừng hoang Phi châu, bộ phim đã xây dựng nên cả một xã hội có tổ chức của thế giới loài vật. Trong xã hội ấy cũng có những mâu thuẫn, cũng có tranh chấp và có cả tình yêu như thế giới loài người.

Phim do Roger Allers & Rob Minkoff đạo diễn, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên nổi tiếng Matthew Broderick, Niketa Calame, Jim Cummings, James Earl Jones, Nathan Lane, Ernie Sabella, Jeremy Irons, Robert Guillaume, Rowan Atkinson, Moira Kelly, Whoopi Goldberg, Zoe Leader, Cheech Marin, Madge Sinclair, và Jonathan Taylor Thomas.

Phim đã giành hai giải Oscar năm 1995, trong đó có giải nhạc phim hay nhất cho ca khúc “Can You Feel the Love Tonight” (nhạc Elton John và lời Tim Rice) và giải nhạc nền xuất sắc nhất (trao cho Hans Zimmer).

Hollywoodreporter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới