Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

SeABank hợp tác với SVGF  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SeABank hợp tác với SVGF  

T.Triều

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa thông báo đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tài chính Việt Société Générale (SGVF) để triển khai sản phẩm thu hộ tiền cho SGVF.  

Theo đó, SeABank sẽ cung cấp dịch vụ thu hộ tiền lãi và gốc các khoản vay từ khách hàng đã ký hợp đồng tín dụng tại SGVF ở tất cả các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc.  

Áp dụng hình thức thu hộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ tài khoản thanh toán đã mở tại SeABank, khách hàng của SGVF không phải nộp bất cứ khoản phí nào cho SeABank khi sử dụng sản phẩm này. Ngược lại, khách hàng của SGVF sẽ được hưởng một số ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác của SeABank.  

Công ty TNHH Tài chính Việt Société Générale là công ty thành viên của Tập đoàn Société Générale (Pháp), có vốn đầu tư 520 tỉ đồng và các hoạt động chính bao gồm cho vay trả góp tại các điểm bán hàng (xe máy các loại, đồ gia dụng, đồ điện tử…), cho vay các khoản tiền mặt tiêu dùng cá nhân…  

Từ tháng 8-2008, tập đoàn tài chính-ngân hàng Société Générale đã trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài sở hữu 20% cổ phần của SeABank. Société Générale đã hợp tác và hỗ trợ SeABank triển khai thành công 14 dự án quan trọng về thẻ, quy hoạch địa bàn hoạt động, xây dựng sơ đồ tổ chức ngân hàng, trung tâm dịch vụ tự động Call Centre, khối quản lý rủi ro, cơ cấu mới nhân sự… đặc biệt là xây dựng và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm ngân hàng bán lẻ.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới