Chủ Nhật, 26/03/2023, 03:50
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Seaprodex Sài Gòn xây kho lạnh 9.000 tấn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Seaprodex Sài Gòn xây kho lạnh 9.000 tấn

(TBKTSG Online) – Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Sài Gòn (Seaprodex Sài Gòn) ngày 16-2 vừa qua đã khởi công xây dựng một cụm kho lạnh có công suất chứa 9.000 tấn tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng vốn đầu tư xây dựng cụm kho lạnh này là 3,5 triệu đô la Mỹ. Dự kiến, cụm kho lạnh sẽ đi vào hoạt động từ đầu tháng 9 năm nay. Cụm kho được thiết kế và lắp đặt với hệ thống thiết bị lạnh của Nhật và châu Âu, kho hàng được quản lý bằng thiết bị máy tính và phần mềm chuyên dụng.

Ông Đặng Quốc Tân, Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư của Seaprodex Sài Gòn cho biết với việc xây dựng thêm một cụm kho lạnh mới, hiện công ty có tổng cộng 4 cụm kho lạnh nằm rải rác ở TPHCM và Bình Dương.

Seaprodex Sài Gòn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó chủ yếu là lĩnh vực xuất nhập khẩu thủy sản với các thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và một số thị trường tại châu Âu.

Năm 2007, công ty đạt tổng doanh thu khoảng 870 tỉ đồng. Dự kiến trong năm 2008, công ty sẽ nâng tổng doanh thu lên khoảng 1.200 tỉ đồng với định hướng tập trung vào các thị truờng lớn như Hàn Quốc và Nhật Bản.

VĂN NAM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới