Thứ Ba, 31/01/2023, 17:55
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ đồng hành cùng lực lượng y tế tại 5 bệnh viện điều trị Covid-19

(KTSG Online) - Với mong muốn đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng y tế nơi tuyến đầu chống dịch, chương trình “Saigon Times - Nối vòng tay lớn” tiếp tục thay mặt bạn đọc và các tổ chức, doanh nhân thân hữu đến thăm và trao tặng các vật phẩm, nhu yếu phẩm cho lực lượng y tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện điều trị Covid-19.

CLB Doanh nhân 2030 trao hơn 1.300 phần quà cho người dân khu vực phong tỏa, cách ly

(KTSG Online) – Những ngày cuối tháng 7, TPHCM vẫn đang trong thời gian giãn cách đầy căng thẳng, chuyến xe nghĩa tình “Saigon Times - Nối vòng tay lớn” cùng với CLB Doanh nhân 2030 lại tiếp tục lên đường để tiếp sức cho những người dân gặp khó khăn do Covid-19.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ cùng CLB DN 2030 tiếp sức người dân ở Thủ Đức, Bình Tân và quận 10

(KTSG Online) – Ngày 30-7, chương trình 'Saigon Times - Nối vòng tay lớn' đã cùng các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), câu lạc bộ thành viên của Saigon Times Club trực thuộc nhóm báo Kinh tế Sài Gòn, trao các thực phẩm thiết yếu cho người dân gặp khó khăn ở thành phố Thủ Đức, quận Bình Tân và quận 10.

Thêm 300 phần quà đến với người khó khăn ở TPHCM qua chương trình ‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’

“Mới nắng đó mà giờ mây đen kéo đến liền, trời Sài Gòn dạo này ngộ ghê!”, anh Bửu vừa mới dứt lời, một cơn mưa nặng hạt đã trút xuống như nước đổ. Thế nhưng, trong màn mưa ấy, đôi tay anh Bửu vẫn thoăn thoắt chuyền đồ cứu trợ từ xe vào cho bà con trong khu phong tỏa tại địa chỉ A26/30V2, QL50, ấp 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.

CLB Doanh nhân 2030 trao 26 tấn rau củ cho người lao động

(KTSG Online) – Ngày 26-7, các thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030) trực thuộc Saigon Times Club đã trao hơn 26 tấn rau củ các loại cho bếp từ thiện và người lao động ở các khu phong tỏa, cách ly trên địa bàn TPHCM.

Xe thực phẩm bình ổn lưu động đem niềm vui đến người dân TPHCM

Sáng 24-7, những chuyến xe bán thực phẩm bình ổn, lưu động của Câu lạc bộ Thị Trường, trực thuộc Saigon Times Club – Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã bắt đầu giao những đơn hàng đầu tiên của chương trình, khiến nhiều người dân bất ngờ vì vừa thuận tiện lại đảm bảo an toàn trong những ngày giãn cách.

Saigon Times Club, CLB Thị trường tổ chức chương trình ‘Thực phẩm bình ổn lưu động’

Câu lạc bộ Thị trường, trực thuộc Saigon Times Club, đã tổ chức chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” để đồng hành cùng người dân TPHCM trong việc đảm bảo an toàn khi mua sắm cũng như góp phần giữ ổn định mặt bằng giá các mặt hàng thực phẩm trong mùa dịch.

Quyết chiến với Covid, cộng đồng doanh nhân Saigon Times tiếp tục giai đoạn 2

(KTSG Online) - Nằm trong chuỗi chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn: Đồng hành chống dịch”, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030), trực thuộc Saigon Times Club hôm nay 22-7 tiếp tục trao thực phẩm với gần 25 tấn rau củ các loại cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid ở các khu vực bị cách ly trên hầu hết các quận, huyện, TP Thủ Đức, TPHCM và TP Dĩ An, thuộc tỉnh Bình Dương.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’: Trao quà hỗ trợ 2 xã ở Hóc Môn và khu chợ Tân Định ở quận 1

(KTSG Online) - Sáng 21-7, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), thuộc Saigon Times Club, nhóm Kinh tế Sài Gòn tiếp tục trao hơn 500 phần quà tại 2 xã Nhị Bình và Tân Hiệp của huyện Hóc Môn cho người dân, người lao động bị ảnh hưởng vì dịch Covid -19. Cũng buổi sáng, một nhóm khác thuộc CLB DN 2030 đã trao hơn 200 phần quà tại khu vực chợ Tân Định, quận 1, TPHCM.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 245 phần quà cho người dân khó khăn tại khu vực vùng ven TPHCM

Chương trình “Saigon Times - Nối vòng Tay lớn - Đồng hành chống dịch” ngày 20-7 tiếp tục chương trình hỗ trợ người lao động gặp khó khăn, và sinh sống trong khu phong tỏa tại các quận, huyện vùng ven TPHCM.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 600 phần quà cho người dân khó khăn tại Dĩ An, Bình Dương

(KTSG Online) - Chương trình “Saigon Times - Nối vòng Tay lớn - Đồng hành chống dịch” ngày 19-7 tiếp tục chương trình hỗ trợ người lao động, công nhân gặp khó khăn và nằm trong khu vực phong tỏa tại khu phố 2, 3, 4, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ tiếp sức y bác sĩ Bệnh viện Mắt TPHCM

Chiều 19-7, chuyến xe “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” đã tiếp tục lên đường để trao gửi những phần quà từ bạn đọc và doanh nghiệp thân hữu của Kinh tế Sài Gòn đến Bệnh viện Mắt TPHCM.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’: Tiếp sức cho người lao động gặp khó khăn tại quận 6, 8, Gò Vấp, Phú Nhuận,...

(KTSG Online) - Sau khi dừng chân tại quận 7, TPHCM để hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con gặp khó khăn do dịch Covid-19, ngày 18-7, hành trình “Saigon Times - Nối vòng Tay lớn - Đồng hành chống dịch” tiếp tục lan tỏa tình cảm tương trợ ấm áp đến với những người lao động tự do, những công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và những hộ dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế tại các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân và 6, 8.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 300 phần quà đến người dân khó khăn ở quận 7

Ngày 17-7-2021, những chuyến xe nghĩa tình của chương trình “Saigon Times – Nối vòng Tay lớn – Đồng hành chống dịch” đã tiếp tục lăn bánh và điểm đến lần này là khu phố 5, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM, với mục đích hỗ trợ nhu yếu phẩm cho những người gặp khó khăn do dịch bệnh.

Làm thế nào để quy hoạch người kế nhiệm khách quan và phù hợp?

(KTSG Online) - Ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long, chia sẻ rằng mỗi doanh nghiệp phải có chiến lược từ sớm về xây dựng đội ngũ kế thừa. Người đương nhiệm ở một vị trí phải có trách nhiệm chọn, đào tạo và thử thách nhân sự có thể thay thế mình trong tương lai. Người được trao cơ hội phải có khả năng tự học, phải có quyết tâm cao thực hiện được trách nhiệm được giao. Quan trọng hơn hết là cả hai phía cần đặt ra KPI để đạt được điều mong muốn. Từ kinh nghiệm của chính mình, ông cho rằng việc tái cấu trúc nhân sự nên thực hiện từng phần khi thấy cần thiết, để thuận tiện và tốt hơn cho mọi người đồng thời để giảm rủi ro cho doanh nghiệp; quy hoạch thế hệ kế nhiệm theo Tâm - Tài - Đức, không theo mối quan hệ hay yếu tố kế thừa trong gia đình.

CLB Doanh nhân 2030 tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho hội viên

(KTSG Online) - Chương trình “Quẹo lựa, quẹo lựa!” do Ban Giao thương - CLB Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club sẽ diễn ra trực tuyến trên nền tảng Facebook vào 20 giờ tối nay, ngày 25-6. 

Đào tạo đội ngũ kế thừa – chìa khóa quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong thời kỳ mới

(KTSG Online) - Ngay cả những công ty lớn nhất, thành công nhất cũng có thể "trật đường ray" nếu không có kế hoạch phát triển đội ngũ kế thừa vững chắc. Vì vậy, việc tìm nhà lãnh đạo kế thừa, hay thế hệ kế nghiệp luôn là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt trong khối tư nhân. 

Sắp diễn ra hội thảo ‘Phát triển kế thừa – Nghệ thuật hay kỹ thuật’

(KTSG Online) - Hội thảo “Phát triển kế thừa - Nghệ thuật hay kỹ thuật”, chương trình tiếp theo của chuỗi sự kiện “Chìa khóa trường thịnh - Lãnh đạo kế thừa” sẽ diễn ra vào ngày 24-6 tới đây.

Đi tìm lời giải cho bài toán quy hoạch lãnh đạo kế thừa

(KTSG Online) - Bài toán kế nghiệp đang là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi chưa tìm ra được một chiến lược đào tạo bài bản, dẫn đến việc phải thay đổi lãnh đạo khi không đáp ứng được yêu cầu, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Nghệ thuật giữ chân nhân viên bằng thiết kế không gian làm việc

(KTSG Online) - Không gian làm việc có mối liên kết mật thiết với việc hình thành văn hóa doanh nghiệp, từ đó, tăng tính gắn bó của người lao động với doanh nghiệp cũng như giúp nhân viên tăng khả năng sáng tạo, tăng hiệu quả công việc. Thế nhưng, vấn đề này thật sự chưa được các doanh nghiệp chú trọng.

Lễ xuất phát Caravan Thiện nguyện lần 16: Vượt sóng Côn Sơn

(KTSG Online) - Sáng 29-4 tại Khu đô thị The Sol City, Cần Giuộc, Long An, 60 xe cùng hơn 170 thành viên đoàn caravan của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030)  trực thuộc Saigon Times Club đã có mặt thật sớm để chuẩn bị làm lễ xuất phát chương trình caravan thiện nguyện thường niên lần thứ 16 mang tên Vượt sóng Côn Sơn.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đón tuổi 19 ấm áp

(TBKSTG Online) - Ngày 27-3 vừa, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) đã đón tuổi 19 tại Gem Center (TPHCM). Nhiều thế hệ thành viên trong "ngôi nhà chung" dành cho doanh nhân đã quây quần bên nhau trong không khí vô cùng ấm áp và chân tình.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030: Hành trình kết nối Tân Xuân 2021

(TBKTSG Online) - Những ngày đầu năm Canh Tý 2021, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân 2030 chia làm ba đoàn, cùng các thành viên Ban giao thương đã đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp và thành viên Ban chấp hành qua các thời kỳ, với mong muốn khởi đầu một năm hanh thông. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm gắn kết các thành viên trong CLB Doanh nhân 2030.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đồng hành cùng Tết Việt 2021

(TBKTSG Online) - Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, một thành viên của Saigon Times Club, vừa khởi động các hoạt động giao thương trong năm mới 2021 bằng chương trình 2030 Village tại sự kiện Lễ hội Tết Việt 2021 (Tết Festival 2021), diễn ra từ ngày 21 đến 24-1 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM.

Bức tranh tỉ đô gắn kết tình doanh nhân

(TBKTSG Online) - Được ghép từ 2030 khoảnh khắc hình ảnh thể hiện các hoạt động của những câu lạc bộ qua 18 năm, nhất là Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, "Bức tranh tỉ đô" là dấu ấn đặc biệt của sự kiện Tết Doanh nhân 13-10 vừa qua. Ngày 2-11, bức tranh này đã được đại diện các câu lạc bộ trực thuộc Saigon Times Club trao tặng cho nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn và bốn đơn vị đồng hành đồng sở hữu bức tranh là Thắng Lợi Group, Phú Đông Group, Trần Anh Group và Công ty CP Gỗ An Cường.

Mới cập nhật