Thứ Năm, 6/10/2022, 09:21
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

SGVF mở rộng mạng lưới cho vay tiêu dùng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SGVF mở rộng mạng lưới cho vay tiêu dùng

Bà Thiên Nga (trái), Tổng giám đốc công ty SGVF cùng đại diện Ngân hàng Nhà nước trong buổi khai trương chi nhánh Hà Nội – Ảnh: Hồng Phương

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH một thành viên tài chính Việt Société Generale (SGVF) đã khai trương chi nhánh tại Hà Nội nhằm mở rộng dịch vụ cho vay tiêu dùng, kích cầu tiêu thụ hàng hóa trong tình hình suy thoái.

Sau gần 2 năm có mặt tại Việt Nam, công ty tài chính SGVF, 100% vốn của Pháp có trụ sở chính tại TPHCM đã quyết định mở rộng mạng lưới hoạt động cho vay tiêu dùng ra Bắc bắt đầu từ tháng 4 này.

Mạng lưới cho vay tiêu dùng của SGVF được triển khai trên 40 điểm tại Hà Nội, trong tổng số 120 điểm trên toàn quốc, nhắm đến đối tượng khách hàng mua sắm một số loại hàng hóa tiêu dùng như xe máy, hàng điện máy và các đồ nội thất gia đình.

Theo bà Florence Galle, giám đốc chi nhánh công ty tại Hà Nội, gói sản phẩm cho vay tiêu dùng dành cho những người có mức thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên, không cần thế chấp.

Tuy nhiên, để có thể vay tiêu dùng qua kênh này một cách thuận tiện, khách hàng sẽ phải trải qua một số bước kiểm tra khả năng trả nợ được công ty đề ra và chịu mức lãi suất cho vay thấp nhất là 1,6%/tháng, tương đương 19,2%/năm, so với mức cho vay tiêu dùng thông thường hiện tại qua kênh ngân hàng khoảng 13%/năm.

NGỌC LAN  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới