Thứ Hai, 27/06/2022, 13:57
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sharp ra mắt nhiều sản phẩm lọc khí tiên tiến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sharp ra mắt nhiều sản phẩm lọc khí tiên tiến

Sáng 21- 8 công ty Sharp Việt Nam tổ chức giới thiệu nhiều dòng sản phẩm máy lọc khí, máy tạo ion và máy hút ẩm nhằm cải thiện chất lượng không khí tại nơi làm việc cũng như trong gia đình.

Các sản phẩm của Sharp tích hợp công nghệ Plasmacluster ion nhằm giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng, tác nhân gây mùi, mang đến bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Nổi bật nhất trong dòng máy lọc khí của Sharp là 3 sản phẩm DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động giúp duy trì độ ẩm cho phòng theo thông số tùy chỉnh. Yếu tố này đặc biệt hữu ích trong mùa mưa, khi độ ẩm luôn cao, dễ gây nấm mốc, và sinh ra mùi khó chịu.

Với chức năng hút ẩm, ba sản phẩm nêu trên còn có thể hỗ trợ người dùng hong khô quần áo nhanh chóng ngay khi phơi trong nhà. Các sản phẩm của Sharp Việt Nam phù hợp với nhiều loại phòng có kích thước từ 25 đến 50 mét vuông.

Bên cạnh các sản phẩm thanh lọc không khí, Sharp Việt Nam còn giới thiệu các máy photocopy, máy chiếu, bảng cảm ứng và đặc biệt là các dòng máy đa năng … với nhiều tiện ích linh hoạt, khả năng kết nối cao, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng.

Dự kiến các sản phẩm này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9-2015. Để tạo thuận lợi cho khách hàng làm quen và sử dụng, được biết Sharp Việt Nam còn có chương trình cho khách hàng dùng thử sản phẩm ngay tại văn phòng hoặc căn hộ của khách hàng đang sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới