Thứ Hai, 5/06/2023, 14:00
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


SHB triển khai chương trình “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SHB triển khai chương trình “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai”

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) mang đến cho khách hàng trên toàn quốc chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai” với ưu đãi cộng lãi suất thưởng lên tới 0,3%/năm bắt đầu từ ngày 4-4-2019 đến 28-6-2019. 

Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng hiện hữu tham gia gửi tiết kiệm online tại SHB với số tiền gửi từ 1 triệu đồng cho các kỳ hạn 6 đến 12 tháng và từ 13 tháng trở lên, sẽ được cộng lãi suất thưởng lần lượt là 0,2%/năm và 0,3%/năm…

Ngoài ưu đãi cộng lãi suất thưởng, khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm online tại SHB hoặc chưa sử dụng dịch vụ từ một năm trở lên, tính đến trước thời điểm khuyến mại còn có cơ hội nhận được tiền mặt lên tới 2 triệu đồng khi mở tài khoản tiết kiệm online với số tiền từ 50 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Tiết kiệm online là hình thức gửi tiết kiệm mà khách hàng không cần phải đến quầy giao dịch những vẫn có thể thực hiện toàn bộ các thao tác từ mở sổ, gửi tiền, kiểm tra thông tin tài khoản cho đến tất toán hay tái tục… trên các thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân ở mọi nơi, mọi lúc. 

Tại SHB, cùng với các tiện ích đồng bộ như mobile banking, internet banking, SMS banking… tiết kiệm online luôn phát huy tối đa tính tiện dụng và linh hoạt trên nền tảng công nghệ thời 4.0 hiện đại và bảo mật cao.

Không chỉ mang đến các tiện ích tân tiến và giảm thiểu thời gian giao dịch, đi lại, hình thức tiết kiệm này còn mang đến lãi suất hấp dẫn, ít rủi ro hơn các hình thức đầu tư online khác như tiền ảo, vàng ảo, bất động sản… phù hợp với các khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi muốn tìm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn.

Nói về chương trình “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai”, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết: “Tiết kiệm trực tuyến là một tiện ích bổ sung tất yếu trong thời đại công nghệ số của hầu hết các ngân hàng ngày nay. Bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn, bảo mật; SHB cũng luôn tiên phong trong cập nhật, hoàn thiện các sản phẩm, hình thức đầu tư đa dạng phù hợp với xu hướng thế giới, với mục tiêu cuối cùng là sự mang đến sự thịnh vượng cho các khách hàng của SHB”.

Thông tin về Ngân hàng SHB

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững trong suốt lịch sử của ngân hàng. SHB hiện là 1 trong 5 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, top 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam, top 1.000 ngân hàng toàn cầu…

Tính đến cuối năm 2018, SHB có vốn điều lệ hơn 12.000 tỷ đồng, tổng tài sản trên 323.000 tỷ đồng. Từ một ngân hàng chỉ có 8 nhân viên nghiệp vụ, 2 điểm giao dịch, SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại hơn 520 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tầm nhìn đến năm 2020, SHB đứng trong top 3 ngân hàng cổ phần có quy mô lớn nhất Việt Nam và trở thành một tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế.

Mời bạn đọc thêm: 

SHB sẽ bứt phá trong 2018 và các năm tiếp theo

Gửi tiền trúng xe và hàng ngàn giải thưởng giá trị cùng SHB

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới