Thứ Ba, 18/01/2022, 02:51
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

SHE Chocolate đưa ra thị trường dòng bánh Trung thu homemade

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SHE Chocolate đưa ra thị trường dòng bánh Trung thu homemade

T.H

(TBKTSG Online) – Thương hiệu SHE Chocolate thuộc Công ty Cánh Nâu – một thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (Saigon Times Club) vừa giới thiệu ra thị trường dòng bánh Trung thu homemade khá đặc sắc cho mùa đoàn viên Trung thu năm nay.

Dòng bánh handmade SHE Chocolate Moon Cake, không chất bảo quản, đã tham gia buổi trưng bày tại lễ hội bánh trung thu tại Trung tâm thương mại Takashimaya (TPHCM) diễn ra từ ngày 14-8 đến 1-10. Loại bánh SHE chocolate này được phủ lớp vỏ bên ngoài làm bằng socola bột, có màu sắc lạ mắt và mùi thơm đặc trưng của chocolate nên gian hàng của công ty luôn thu hút sự quan tâm của khách tham quan lễ hội.

Theo nhà sản xuất, bánh trung thu SHE chocolate ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ người thân của chính các khách hàng, nên những chiếc bánh này không chứa chất bảo quản, độ đường rất thấp (chỉ 25%), đặc biệt là được làm bằng chính bàn tay của những người nội trợ. Dù hạn sử dụng của bánh khá ngắn gây bất tiện trong việc biếu tặng (chỉ 7 ngày ở nhiệt độ phòng và 30 ngày trong ngăn mát tủ lạnh), nhưng nhiều khách hàng vẫn quyết định chọn những chiếc bánh handmade này làm quà tri ân những người thân trong mùa trung thu năm nay.

SHE Chocolate là thương hiệu chocolate được giới doanh nhân yêu thích bởi câu chuyện khởi nghiệp của hai người phụ nữ Việt đam mê cống hiến cho cộng đồng. Tên SHE Chocolate được giải thích là đại diện cho “cô ấy" – phụ nữ Việt Nam thời hiện đại với tố chất cao quý là mạnh mẽ, giỏi việc xã hội và hết lòng chăm lo gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới