Thứ Ba, 7/02/2023, 21:52
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Show thời trang dành cho đàn ông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Show thời trang dành cho đàn ông

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – “Fashion Men’s show” là tên gọi của chương trình thời trang lần đầu tiên được tổ chức chỉ dành cho nam giới. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 28-9 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (291 CMT8, P.12, Q.10, TPHCM) với sự tham gia của nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên nam của làng giải trí Việt.

Show thời trang dành cho đàn ông
Fashion Men's show là chương trình biểu diễn thời trang dành riêng cho nam giới do tạp chí Đàn Ông và Jet Studio tổ chức – ảnh ban tổ chức cung cấp.

Với mong muốn mang lại cho đối tượng nam giới một sân chơi riêng biệt và thiết thực, đồng thời giới thiệu những bộ sưu tập mới dành cho phái mạnh của các nhà thiết kế có uy tín như Nguyễn Công Trí (Kin Concept), Duy Quân và thương hiệu Moda Mundo…

“Fashion Men’s show” hội tụ  nhiều ngôi sao từng đoạt các giải thưởng trong nước và quốc tế ở các  lĩnh vực thời trang,  điện ảnh, âm nhạc. Đó là những cái tên quen thuộc với công chúng như Hứa Vĩ Văn, Hoàng Anh, Huy Khánh, Đức Hải, Đức Tiến, Tiến Đoàn, Thanh Thức, Khôi Nguyên, Trần Quý, Hoàng Phi, Ngọc Tình, Trương Nam Thành, Cao Lâm Viên, David Phạm, Thành Nghiệp, La Ngọc Duy, Hồ Đức Vĩnh, Phú Long, An Hữu, Quang Hòa, Xuân Thu, Anh Tuấn, Minh Vương, Duy Nhân, Đức Nghĩa, Đoàn Thanh Tài, Vũ Duy Hưng, Quách Ngọc Ngoan…

Bên cạnh phần chính là trình diễn thời trang, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc đan xen, với sự tham gia của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Jimmii Nguyễn, Ưng Hoàng Phúc, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, nhóm V.Music, nhóm It’s Time và Jimmii. Đặc biệt Luơng Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa và  Linh Sơn sẽ đảm nhiệm vai trò MC trong suốt chương trình.

Chương trình do là tạp chí Đàn ông và Jet Studio phối hợp tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới