Thứ Ba, 23/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Siberian Wellness nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 17-9-2022, Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế vinh dự lần thứ 7 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Tất cả các sản phẩm của Siberian Wellness tham gia xét duyệt đã được nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Vượt qua những tiêu chí xét thưởng gắt gao từ Hội đồng thẩm định dựa trên chất lượng sản phẩm, điều kiện an toàn của cơ sở sản xuất, tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp dành cho xã hội, các sản phẩm sau đây của Siberian Wellness đã xuất sắc được vinh danh tại Lễ trao giải:

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fitness Catalyst MSM Methylsulfonylmethane
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fitness Catalyst Whey protein concentrate Vanilla Ice cream
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fitness Catalyst Whey protein concentrate Chocolate biscuit
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gluco Box

Ông Bozhko Leonid – Giám đốc Quốc gia Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của Siberian Wellness trong hoạt động kinh doanh là đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết để phát triển những sản phẩm đa dạng, an toàn giúp mọi người có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình. Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm liền là minh chứng cho sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Xin cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng dành cho Siberian Wellness”.

“Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín do Hiệp hội do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh những sản phẩm có chất lượng tốt với sức khỏe người tiêu dùng và là sự ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức đối với xã hội và cộng đồng.

Các sản phẩm của Siberian Wellness được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch đến từ vùng Siberi và trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Siberian Wellness đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm như phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố và chứng nhận GMP đảm bảo cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Trong gần 10 năm kinh doanh tại Việt Nam, Siberian Wellness không ngừng mang đến những sản phẩm giá trị giúp nâng cao sức khỏe. Không những vậy, công ty còn tích cực tham gia vào những hoạt động vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới