Thứ Sáu, 2/12/2022, 21:31
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSiemens sẽ mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siemens sẽ mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Bình Nguyên

Tổng giám đốc của Công ty TNHH Siemens Việt Nam, ông Erdal Elver tại buổi họp báo công bố kế hoạch mở rộng hoạt động tại Việt Nam ngày 20-1 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Tổng giám đốc Công ty TNHH Siemens Việt Nam, ông Erdal Elver cho biết công ty đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam sau thành công về mặt doanh thu và lợi nhuận năm 2010.

Ông Elver nói Siemens Việt Nam sẽ xem xét đầu tư mở rộng nhà máy tại tỉnh Bình Dương để nâng công suất sản xuất thanh cái dẫn điện và các dòng sản phẩm mới của công ty sau khi năm 2010 đạt lợi nhuận 4,7 triệu euro.

Hiện nhà máy tại Bình Dương sản xuất trung bình khoảng 5.000 mét thanh cái dẫn điện để cung cấp cho các thị trường châu Á, Trung Đông và châu Phi.

Siemens cũng đang tuyển thêm kỹ sư và chuyên viên bán hàng cũng như cấp quản lý để chuẩn bị cho các kế hoạch mở rộng sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, năng lượng và y tế.

Các dự án Siemens tham gia thực hiện, cung cấp thiết bị và bảo trì bao gồm nhà máy điện chu trình kết hợp Nhơn Trạch 2 tại Đồng Nai, trạm đóng cắt điện khí 220kV Tây Hồ, trạm biến áp 500kV tại Quảng Ninh, nhà máy xi-măng Công Thanh với công suất 12.000 tấn clinker/ngày.

Ngoài ra, Siemens cũng cung cấp hệ thống xử lý hàng hóa tại sân bay Tân Sơn Nhất, lắp đặt máy chụp cắt lớp CT 128 cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, hệ thống chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư và các thiết bị y tế cho các bệnh viện tại các tỉnh, thành của Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới