Thứ Sáu, 24/03/2023, 07:31
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Siemens tìm cơ hội chuyển giao công nghệ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siemens tìm cơ hội chuyển giao công nghệ

Mộng Bình

Ông Jens Wegmann (phải) đang giới thiệu các giải pháp của Siemens giúp nâng cao hiệu quả sản xuất tại hội nghị báo chí diễn ra tại Đức – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Siemens (Đức) đang tìm kiếm cơ hội trong việc chuyển giao công nghệ mới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Theo Siemens, các công nghệ này hướng đến việc nâng cao năng suất, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Ông Jens Wegmann, Tổng giám đốc bộ phận giải pháp công nghiệp của tập đoàn Siemens, chia sẻ thông tin trên với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online sau hội thảo báo chí toàn cầu lần thứ 4 của Siemens diễn ra từ ngày 9 đến 13-5 tại Đức.

Ông Wegmann nói Siemens sẽ tập trung cung cấp các sản phẩm và công nghệ dễ sử dụng và nâng cấp, phù hợp với ngân sách của đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Siemens đang tìm kiếm cơ hội cung cấp thiết bị, công nghệ và giải pháp cho các dự án điện đang và sẽ đi vào hoạt động tại Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực điện, Siemens còn cung cấp thiết bị và giải pháp cho các dự án trong lĩnh vực y tế. Tổng giám đốc của Siemens Việt Nam, ông Erdal Elver cho biết trong năm ngoái, công ty đã đạt được giá trị hợp đồng trị giá hơn 500 triệu euro và đây là kết quả tốt nhất từ trước đến nay tại thị trường này.

Các hợp đồng lớn mà Siemens Việt Nam ký được trong năm 2009 liên quan đến cung cấp thiết bị chính và giải pháp bảo trì cho dự án nhà máy điện Nhơn Trạch 2, Công ty Xi măng Công Thanh và thiết bị y tế cho các bệnh viện đa khoa và địa phương tại các tỉnh, thành của Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới