Chủ Nhật, 5/12/2021, 09:51
21 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Siemens triển lãm lưu động sản phẩm tự động hóa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siemens triển lãm lưu động sản phẩm tự động hóa

Bình Nguyên

Siemens triển lãm lưu động sản phẩm tự động hóa
Thùng xe container đã được gắn các thiết bị và công nghệ của Siemens để công ty thực hiện cuộc triển lãm tại hơn 10 tỉnh, thành của Việt Nam trong vòng một tháng tới – Ảnh: Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Ngày 14-11, Ban Công nghiệp trực thuộc công ty TNHH Siemens bắt đầu cuộc triển lãm lưu động các công nghệ, giải pháp tự động hóa tích hợp trên xe container tại TPHCM.

Từ ngày 16-11 đến 13-12, chiếc xe này sẽ thực hiện một chuyến hành trình từ Nam ra Bắc, dừng tại hơn 10 tỉnh, thành của Việt Nam để giới thiệu với khách hàng về các sản phẩm, công nghệ và giải pháp tích hợp cho các ngành công nghiệp bao gồm hóa chất, hóa dầu, thực phẩm, dầu khí, thủy tinh, thép, giấy, máy tự động, cần cẩu cũng như công nghiệp sản xuất máy móc và ngành nước.

Siemens Việt Nam dự kiến, chuyến triển lãm lưu động này sẽ thu hút hơn 1.500 khách hàng, từ các kỹ sư nhà máy cho đến các nhà quản lý, và hơn 3.000 sinh viên các trường đại học kỹ thuật trên cả nước.

Giám đốc Ban Công nghiệp Siemens Việt Nam, Christian Beckers kỳ vọng triển lãm này sẽ giúp khách hàng, đối tác hiểu thêm về các giải pháp tự động hóa tích hợp của Siemens có thể hỗ trợ họ nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động và giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh cho quá trình phát triển kinh doanh bền vững.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Siemens Việt Nam, ông Erdal Elver cho biết Siemens đã đầu tư khoảng 500.000 đô la Mỹ cho chiếc xe container để thực hiện cuộc triển lãm lưu động tại Việt Nam và trước đó tại Thái Lan cũng như các hoạt động liên quan.

Ông Elver nói bằng việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng tại các địa phương, Siemens có thể cung cấp hiệu quả những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Các tỉnh, thành mà chiếc xe container này sẽ dừng lại trong vòng một tháng bao gồm Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Thái Nguyên và Hải Phòng.


 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới