Thứ Năm, 8/12/2022, 14:31
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSiêu sao nhí

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu sao nhí

Tường Vi

Siêu sao nhí
Poster phim “Siêu sao nhí” – Ảnh do Công ty TNHH Truyền thông Bạch Kim M.V.P cung cấp.

(TBKTSG Online) – Thuộc thể loại phim gia đình – vũ đạo, bộ phim “Siêu sao nhí (3D)”, tựa gốc: “All Stars 3D”, của đạo diễn Ben Gregor, do Anh sản xuất  sẽ được khởi chiếu từ ngày 4-10.

Ethan (Theo Stevenson) và Jaden (Akai) có một kế hoạch: thành lập một nhóm nhảy, tổ chức một cuộc thi tài năng, kiếm thật nhiều tiền để cứu trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên The Garage khỏi bị đánh sập… Tất cả diễn ra trong khi Ethan tìm cách gây ấn tượng với cô gái trong mơ bằng vũ đạo của mình.

Rắc rối là Ethan không biết nhảy, bố mẹ của Jaden thì cấm cậu tập nhảy, và các thành viên khác của nhóm All Stars hóa ra lại khó hòa hợp với nhau. Nhưng họ vẫn phải sát cánh để vượt qua vô số chướng ngại vật, khởi đầu bằng việc thuyết phục Gina (Ashley Jensen), quản lý của The Garage, rằng kế hoạch của mình có thể thành công.

Khi những nhân viên tháo dỡ bắt đầu công việc, cũng là  lúc Ethan và Jaden phải chạy đua với thời gian để kết nối mọi người và dàn dựng màn trình diễn lớn nhất cuộc đời… Họ sẽ chứng minh rằng nếu người lớn có quyền đưa ra mọi quyết định, thì thế giới mà chúng ta đang sống sẽ vô cùng hỗn loạn! 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới