Chủ Nhật, 4/06/2023, 17:15
35 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Siêu thị Co.opmart chuẩn bị tổ chức Black Friday

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu thị Co.opmart chuẩn bị tổ chức Black Friday

Từ ngày 21-11-2017, lần đầu tiên hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng nhanh là Co.opmart và Co.opXtra  thử nghiệm hình thức đồng loạt giảm giá nhiều mặt hàng thiết yếu theo mô hình “Black Friday” của Mỹ. Khi nói đến “Black Friday”, người ta ngay lập tức nghĩ tới hai điều là  "siêu giảm giá" và các hàng dài người xếp hàng chờ mua sắm.

Siêu thị Co.opmart chuẩn bị tổ chức Black Friday
Chương trình siêu khuyến mãi sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đổ về siêu thị Co.opmart.

Theo kế hoạch, trong tuần thứ 3 của Tháng trân trọng cảm ơn khách hàng 2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ đồng loạt áp dụng giảm giá tối đa cho nhiều mặt hàng tiêu dùng trong 6 ngày liên tiếp để tạo hiệu ứng mua sắm tiết kiệm cho người tiêu dùng với chủ đề “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm”.

Được xem là hiệu ứng mua sắm độc đáo, “Black Friday” lần đầu tiên được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra áp dụng thí điểm trên 60.000 sản phẩm nhu yếu trong chương trình “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm” áp dụng từ 21-11 đến 26-11-2017 đồng loạt tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước.

Các loại bột giặt, dầu gội đầu, nước rửa chén, sữa tắm, bình đun siêu tốc, các loại dụng cụ nhà bếp và nồi inox, quần áo thời trang nam nữ, bếp ga, cây lau nhà, chảo chống dính, chăn drap, đồ lót, nước tẩy toilet, bàn chải đánh răng, bia Sapporo, khô bò, Pepsi, bánh Kinh Đô, hộp đựng thức ăn, …sẽ tập trung giảm nửa giá với số lượng lớn.

Bên cạnh chương trình Black Friday “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm”, người tiêu dùng đến mua hàng trong tuần lễ cuối của Tháng trân trọng cảm ơn khách hàng 2017 sẽ được hưởng lợi kép khi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra vẫn áp dụng song song chương trình này cùng chương trình mỗi ngày giảm giá đến 50% cho 1.000 sản phẩm và mỗi ngày tặng khách hàng từ 1 đến 4 Iphone 8 plus chính hãng mới nhất.

Siêu thị đã sẵn sàng cho siêu giảm giá Black Friday tại hệ thốngCo.opmart và Co.opXtra.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới