Thứ Bảy, 21/05/2022, 10:19
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi mở cửa linh hoạt từ 7-17 giờ hằng ngày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi mở cửa linh hoạt từ 7-17 giờ hằng ngày

L.Vũ – D.Nguyễn – C.Trung

(KTSG Online) – Nhiều siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi tại TPHCM cho biết sẽ linh hoạt mở cửa từ 7-17 giờ hằng ngày để phục vụ người dân theo yêu cầu của UBND TPHCM đưa ra tại Hội nghị Thành ủy TPHCM mở rộng tối 25-7.

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi mở cửa linh hoạt từ 7-17 giờ hằng ngày
Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại TPHCM mở cửa linh hoạt từ 7-17 giờ hằng ngày, nhằm tuân thủ quy định của thành phố về hạn chế người dân ra đường sau 18 giờ đến 6 giờ hôm sau. Trong ảnh là một siêu thị Co.opmart đóng cửa sau 17 giờ. Ảnh: Lê Vũ

Theo đó Aeon Việt Nam cho hay các siêu thị Aeon Tân Phú và Bình Tân sẽ điều chỉnh giờ hoạt động cho đến khi có thông báo mới, theo đó từ ngày 26-7, khu vực siêu thị chỉ mở cửa từ 8-16 giờ hằng ngày.

Khách hàng luôn mang đầy đủ giấy tờ tùy thân, để cung cấp và được duyệt đi lại tại các chốt kiểm tra. Đồng thời, khai báo y tế đầy đủ, mang theo phiếu đi siêu thị hoặc đi chợ (nếu có) theo hướng dẫn của cơ quan quản lý, phía Aeon Việt Nam cho biết thêm.

Siêu thị Lotte tại quận 7 cũng thông báo sẽ đón khách cuối vào 16 giờ 30 và đề nghị khách thanh toán trước 17 giờ mỗi ngày, từ ngày 26-7, cho đến khi có thông báo mới.

Đại diện Masan cho biết tất cả các siêu thị VinMart và VinMart+ tại TPHCM điều chỉnh giờ hoạt động bắt đầu từ 7-17 giờ mỗi ngày, bắt đầu từ hôm nay và áp dụng cho gần 500 siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại TPHCM.

Trong đó, các đơn hàng trực tuyến (online) sẽ giao đến khách hàng trong thời gian siêu thị hoạt động, từ 7-17 giờ hằng ngày.

Các nhà bán lẻ cũng cho biết các đơn hàng trực tuyến (online) sẽ giao đến khách trong thời gian 7-17 giờ hằng ngày. Ảnh minh họa một cửa hàng tiện lợi đóng cửa sau 17 giờ ngày 16-7. Ảnh: Lê Vũ

Theo Masan, mọi hoạt động sẽ ngừng lúc 18 giờ, tuân thủ theo chỉ thị mới của TPHCM, kể cả hoạt động hậu cần giao nhận (logistics). Thời gian nhận hàng sẽ bắt đầu từ 6 giờ và các thời gian khác trong ngày tùy thuộc vào thời gian xe giao hàng lưu thông ra-vào qua các cửa ngõ thành phố.

Đại diện Saigon Co.op cho biết giờ hoạt động của các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food sẽ linh động quanh khung giờ từ 7 – 17 giờ mỗi ngày. Các vấn đề giao nhận, phối hợp áp dụng phiếu, đơn hàng online… đang được Saigon Co.op họp để triển khai thêm.

Đại diện Big C cho biết các siêu thị Big C tại TPHCM sẽ mở cửa từ 7-17 giờ mỗi ngày. Riêng Go! An Lạc (Bình Tân) hoạt động từ 8-14 giờ mỗi ngày, từ ngày 27-7 hoạt động từ 7-14 giờ.

Siêu thị MM Mega Market cho hay từ ngày 26-7, cả 4 trung tâm MM Mega Market bao gồm An Phú, Bình Phú, Hiệp Phú, Hưng Phú sẽ điều chỉnh thời gian mở cửa hoạt động từ 6 giờ 30 – 17 giờ30 . Thời gian mở cửa không thay đổi với các trung tâm thuộc thương hiệu này ngoài khu vực TPHCM.

Mời xem thêm:

Nhu cầu mua sắm tăng đột ngột, siêu thị khẳng định không thiếu hàng

Bán hàng lưu động tiếp sức siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Thủy sản đủ chuẩn xuất đi EU, nhưng không đạt để vào siêu thị trong nước!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới