Thứ Bảy, 1/04/2023, 16:14
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Siêu thị Lotte ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu thị Lotte ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến

Chí Thịnh

Siêu thị Lotte ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến
Trang web Speed Lotte cũng có giao diện giống như ứng dụng di động mua sắm trực tuyến của siêu thị Lotte. Ảnh chụp màn hình.

(TBKTSG Online) – Lotte Mart vừa ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến các sản phẩm bán tại chuỗi siêu thị Hàn Quốc này với tên gọi “Speed Lotte”.

Từ đầu tháng 11, ứng dụng di động này đã có mặt ở các kho ứng dụng Google Play (dành cho thiết bị di động Android) và iTunes Store (iPhone/iPad). Đồng thời, người tiêu dùng cũng có thể truy cập vào trang web http://speedlotte.vn/ để mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Khách hàng có thể đặt mua qua ứng dụng Speed Lotte hầu hết các sản phẩm như thực phẩm đóng hộp, mì gói, đồ uống, sữa… đang bán tại Lotte Mart. Trên ứng dụng còn mở thêm mục dành riêng cho các loại sản phẩm Hàn Quốc như mì tươi, mì ăn liền, bánh kẹo, nước gạo…

Đặc biệt, trong tháng 12 Lotte Mart sẽ cung cấp cơm hộp ăn trưa cho những người đặt hàng qua ứng dụng Speed Lotte. Ở giai đoạn đầu, ứng dụng Speed Lotte mới chỉ triển khai với các yêu cầu đặt hàng trực tuyến ở gần khu vực Lotte Mart Nam Sài Gòn, quận 7, TPHCM.

Sau khi tải ứng dụng Speed Lotte, người tiêu dùng nên đăng ký thành viên hoặc đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu thẻ thành viên Lotte Mart; những ai mua sắm qua trang web http://speedlotte.vn/ có thể đăng ký thành viên trên trang web. Những người đã có thẻ thành viên Lotte Mart sẽ dùng thông tin của mình đăng nhập vào ứng dụng Speed Lotte để đồng bộ dữ liệu tích điểm ưu đãi từ siêu thị.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng có thể đặt mua từ Speed Lotte mà không cần đăng ký thành viên; chỉ cần chọn mục "Đặt hàng mà không cần đăng ký”.

Theo thông tin từ Speed Lotte, khách hàng đã có thẻ thành viên Lotte Mart, khi đăng ký tài khoản, chỉ cần nhập đúng thông tin đã đăng ký (họ tên, số CMND, điện thoại, email…), hai tài khoản sẽ kết nối với nhau thành một thẻ thành viên duy nhất. Khách hàng cũng có thể sử dụng mã khách hàng trên ứng dụng để tích điểm khi đi mua hàng trực tiếp tại siêu thị. Điểm tích lũy sẽ được sử dụng cho việc mua hàng tại siêu thị và trên Speed Lotte.

Mời đọc thêm

Cuộc chơi không dành cho người ít tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới